Thứ sáu, 21/08/2015 - 11:00

Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gặp tai nạn xe hơi

Dân trí

Nhóm Crayon Pop đang trên đường tới Choongnam Susan thì một chiếc xe bus đã đâm thẳng vào phần sau xe của họ. Các thành viên trong nhóm đã lập tức tới bệnh viện kiểm tra.

 

Mới đây, một chiếc xe bus đã bất ngờ đâm trúng xe ô tô mà cả nhóm Crayon Pop đang ngồi bên trong. Đuôi xe của Crayon Pop bị hủy hoại hoàn toàn và các thành viên ngay lập tức được đưa vào bệnh viện.

Công ty quản lý của nhóm Crayon Pop , Chrome Entertainment vừa đưa ra một thông báo cụ thể nhắm trấn an người hâm mộ. Mặc dù vụ tai nạn vô cùng nghiêm trọng nhưng rất may là tình trạng sức khỏe của các thành viên Crayon Pop đều ổn định.

 

c1-copy-0455a
May mắn là cả 5 thành viên đều không bị thương 

Crayon Pop là nhóm nhạc nữ  nổi tiếng của Hàn Quốc. Nhóm lần đầu ra mắt khán giả vào tháng 7/2012 với đội hình 5 thành viên Geummi, Ellin, Choa, Way, Soyul và nhanh chóng trở thành hiện tượng khi phát hành ca khúc Bar Bar Bar. Thay vì phong cách sexy hay dễ thương thường thấy ở các nhóm nhạc nữ, Crayon Pop vừa đội mũ bảo hiểm vừa thực hiện các động tác vũ đạo trong Bar Bar Bar.

Sự khác lạ đã mang lại thành công vang dội cho Crayon Pop, không chỉ trong thị trường âm nhạc Hàn Quốc mà còn lan rộng tới quốc tế. Đầu năm 2014, Crayon Pop đã được chọn là nhóm nhạc biểu diễn mở màn cho tour diễn tại Mỹ của siêu sao nhạc pop Lady Gaga.

c2-copy-51880
c3-copy-ada95
Trước Crayon Pop, Jang Nara cũng gặp tai nạn xe hơi

Thông tin về vụ tai nạn của nhóm Crayon Pop khiến rất nhiều người hâm mộ lo lắng. Chỉ trước đó vài ngày, một ngôi sao khác trong làng giải trí Hàn Quốc là nữ diễn viên Jang Nara cũng đã gặp phải một tai nạn xe hơi nghiêm trọng.

Dung Nhi

Theo K

chuky-6d315