Nhóm nhạc huyền thoại Boyzone sắp trở lại

(Dân trí) - Nhóm nhạc nam nổi tiếng của Ireland, Boyzone đã bí mật lên kế hoạch tái hợp nhân dịp kỉ niệm 25 năm ca hát.

Người hâm mộ sắp được gặp lại nhóm Boyzone
Người hâm mộ sắp được gặp lại nhóm Boyzone

Ra mắt từ năm 1993, Boyzone đã nhanh chóng trở thành hiện tượng trên toàn thế giới và bước sang năm 2018 sắp tới, nhóm Boyzone sẽ tròn 25 tuổi. Để ăn mừng dịp vui này, các thành viên của nhóm nhạc đình đám ngày nào đã lên kế hoạch tái hợp và dành những món quà vô cùng ý nghĩa gửi tặng người hâm mộ.

Được biết, cả bốn thành viên Ronan Keating, Shane Lynch, Keith Duffy và Mikey Graham của nhóm đang cùng nhau bàn bạc về dịp lễ kỉ niệm sắp tới. Một nguồn tin trong cuộc cho biết, cả nhóm Boyzone có thể sẽ cùng nhau thực hiện một tour lưu diễn hoặc “nhá hàng” các ca khúc mới.

Nhóm Boyzone có thể sẽ đi tour cùng nhau
Nhóm Boyzone có thể sẽ đi tour cùng nhau

“Sẽ tròn 25 năm kể từ khi bắt đầu sự nghiệp âm nhạc nên cả nhóm muốn làm điều gì đó đặc biệt hơn nữa. Các cuộc bàn bạc đã diễn ra được một thời gian rồi và có rất nhiều ý tưởng để thực hiện”, nguồn tin cho biết thêm.

Nhóm Boyzone khi còn đầy đủ 5 thành viên
Nhóm Boyzone khi còn đầy đủ 5 thành viên

Ngay sau khi kế hoạch trở lại của Boyzone bị “rò rỉ”, các fan hâm mộ đã cảm thấy vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, có một điều rất đáng tiếc dành cho cả nhóm cũng như người hâm mộ là nhóm Boyzone sẽ không thể xuất hiện với đội hình 5 thành viên đầy đủ do giọng ca Stephen Gately của nhóm đã qua đời tại Tây Ban Nha vào năm 2009.

Trưởng nhóm Ronan Keating từng có lần “bật mí” về kế hoạch của cả nhóm
Trưởng nhóm Ronan Keating từng có lần “bật mí” về kế hoạch của cả nhóm

Hồi năm ngoái, Ronan Keating, chàng thủ lĩnh điển trai của nhóm Boyzone cũng từng có lần “bật mí” về lễ kỉ niệm vô cùng hoành tráng của cả nhóm. Chủ nhân hit “When you say nothing at all” đã chia sẻ rằng: “Chúng tôi chắc chắn sẽ đánh dấu dịp vui đó. Tôi nghĩ một chuyến lưu diễn sẽ rất thích hợp. Nó sẽ là về sự hoài niệm và không thực sự có những nhạc phẩm mới đâu”.

Dung Nhi

Theo MR