Nhóm Il Divo: “Hát cho Hoa hậu thì phải đẹp hơn”

(Dân trí) - “Hát cho một cuộc thi sắc đẹp, áp lực đầu tiên là chúng tôi cần phải… đẹp hơn bình thường. Chúng tôi sẽ biểu diễn ba ca khúc với phong các biểu diễn mới trong đêm chung kết HHTGNV tới đây”, nhóm nhạc nổi tiếng thế giới Il Divo tâm sự trước báo giới.

 
 
Nhóm Il Divo: “Hát cho Hoa hậu thì phải đẹp hơn”  - 1
Bốn chàng trai của nhóm Il Divo trong buổi họp báo tại TPHCM, hôm 19/8
 

Nhóm nhạc “Liên hợp quốc” với các thành viên đến từ bốn quốc gia khác nhau Il Divo chính là một trong những điểm nhấn được chờ đón bậc nhất trong đêm chung kết cuộc thi HHTGNV, diễn ra vào tối 21/8 tới đây tại Vinpearl Land. Vậy nên, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhóm nhạc có các thành viên đến từ Tây Ban Nha (Carlos Marin), Thuỵ Sĩ (Urs Buhler), Pháp (Sebastien Izambard) và Mỹ (David Miller) và có thể biểu diễn bằng bốn thứ tiếng Anh, Tây Ban Nha, Italy và Pháp này được đón chào nhiệt liệt ngay khi vừa đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất, sáng 19/8 vừa qua.

 

Chào đón nhóm nhạc nổi tiếng thế giới của ông bầu cũng nổi tiếng không kém, Simon Cowell sáng 19/8 vừa qua, chính là những người đẹp nổi danh trong làng giải trí Việt như: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Thanh Hằng, ca sĩ Phương Vy, Đoan Trang… Tại cuộc gặp này, sau khi gửi những lời chào đón nồng ấm nhất, các người đẹp đã có dịp “chất vấn” bốn chàng trai Il Divo bằng những câu hỏi hóc búa nhất và hài lòng với những câu trả lời cũng dí dỏm và thẳng thắn không kém.

 

“Hát cho mỗi chương trình mỗi khác, hát cho những cuộc thi sắc đẹp lại càng khác hơn. Điều đầu tiên cần quan tâm khi hát ở một cuộc thi sắc đẹp là chúng tôi cần phải… đẹp hơn bình thường. Chúng tôi sẽ biểu diễn ba ca khúc với những phong cách biểu diễn mới của mình” - Il Divo tâm sự về áp lực khi biểu diễn ở một cuộc thi sắc đẹp lớn như HHTGNV 2010 dù nhóm cũng đã rất quan tâm tới vẻ bề ngoài khi đã dành hẳn 3 tiếng đồng hồ để trang điểm khi tham gia buổi họp báo với báo giới kéo dài 45 phút.
 
Nhóm Il Divo: “Hát cho Hoa hậu thì phải đẹp hơn”  - 2

 

“Chúng tôi là nhóm nhạc có bốn thành viên đến từ bốn quốc gia khác nhau, do đó sự khác biệt về văn hóa và lối sống là điều hiển nhiên. Để khắc phục điều đó, chúng tôi cần phải nhường nhịn lẫn nhau và biết vì một mục đích chung của nhóm.

 

Bạn biết đấy, khi bước vào phòng thu ai cũng muốn mình là người được hát nhiều hết. Tuy nhiên, cần điều tiết sao cho sự đóng góp của mỗi người là tốt nhất cho ca khúc và khán giả. Như vậy mới có thể có những sản phẩm chất lượng và nhóm mới có thể bền vững.

 

Sau mỗi lần biểu diễn, chúng tôi không ở cùng nhau mà trở về với gia đình. Bởi ai cũng có một cuộc sống gia đình, vợ con riêng mà. Chỉ khi có show diễn thì chúng tôi mới tụ tập lại cùng nhau mà thôi”, một thành viên trong nhóm chia sẻ.

 

“Đúng là đôi khi chúng tôi “bỏ quên” các fan hâm mộ khi biểu diễn trên sân khấu, nhưng chúng tôi không phải là những người kiêu căng hay lạnh lùng. Chẳng qua là khi biểu diễn nhóm thường nhập tâm hết mức có thể vào bài hát, khi đó thật khó để có thể để ý xung quanh. Nhưng nếu bạn gặp chúng tôi ở thang máy, ở hành lang, chắc chắn chúng tôi sẽ rất vui khi được ký tặng hay chụp ảnh cùng. Chúng tôi luôn muốn gần gũi khán giả của mình” - Il Divo “phản pháo” khi được hỏi dường như nhóm có vẻ hơi “khó gần”.

 

Tối 21/8 tới đây,  tại sân khấu nhạc nước Vinpearl Land - Nha Trang, nhóm Il Divo sẽ có buổi biểu diễn duy nhất tại Việt Nam trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.

Nhóm Il Divo: “Hát cho Hoa hậu thì phải đẹp hơn”  - 3


Nhóm Il Divo: “Hát cho Hoa hậu thì phải đẹp hơn”  - 4


Nhóm Il Divo: “Hát cho Hoa hậu thì phải đẹp hơn”  - 5

Nhóm Il Divo: “Hát cho Hoa hậu thì phải đẹp hơn”  - 6
Các thành viên nhóm Il Divo vui vẻ trả lời câu hỏi của báo giới Việt Nam.

Nhóm Il Divo: “Hát cho Hoa hậu thì phải đẹp hơn”  - 7
Phương Vy và Đoan Trang...

Nhóm Il Divo: “Hát cho Hoa hậu thì phải đẹp hơn”  - 8
... Thanh Hằng và Hoa hậu Mai Phương Thúy đề góp mặt trong buổi họp báo.

Nhóm Il Divo: “Hát cho Hoa hậu thì phải đẹp hơn”  - 9
Các người đẹp chụp hình kỷ niệm với bốn thành viên Il Divo

 

Phan Anh