Chủ nhật, 08/03/2015 - 19:21

Nhiều “sao” sẽ dự tiệc cùng “chàng béo nhảy nhót” đang gây sốt cộng đồng mạng

Dân trí

Rapper từng giành nhiều giải Grammy Pharrell Williams và DJ đình đám Moby là hai trong số nhiều “sao” xác nhận việc họ sẽ tham gia bữa tiệc mừng Sean - “chàng béo nhảy nhót” đang gây sốt cộng đồng mạng - tới Mỹ.

Trang web kêu gọi tài trợ GoFundMe đã quyên góp được số tiền lên tới hơn 33.000 đô la chỉ trong ít ngày để có thể đưa Sean - “chàng béo nhảy nhót” đang gây sốt cộng đồng mạng tới Los Angeles, Mỹ dự tiệc trong thời gian tới.

 

Sean bắt đầu trở nên nổi tiếng sau khi được đăng hình ảnh đang nhảy múa lên trang 4chan. Người chụp đã đăng hai bức ảnh anh nhảy múa kèm lời bình: “Phát hiện người đàn ông kỳ quái này đang cố gắng nhảy. Anh ta dừng lại khi thấy chúng tôi cười.”

 
“Chàng béo nhảy nhót” người Anh Sean bất ngờ trở nên nổi tiếng

“Chàng béo nhảy nhót” đang sống tại Anh - Sean bất ngờ trở nên nổi tiếng

 

Bức ảnh này sau đó lại được đăng lên nhiều trang ảnh, mạng xã hội khác. Nhiều cư dân mạng đã chỉ trích người chụp hình và lên tiếng ủng hộ “chàng béo nhảy nhót”.

 

Cassandra Banks, cô gái sống tại Los Angeles là người đứng ra lập “chiến dịch” ủng hộ anh chàng này. Cô chia sẻ với báo giới là cô “mủi lòng” khi xem ảnh của Sean và muốn làm điều gì đó thật tốt cho anh.

 

Chiến dịch tìm kiếm “chàng béo nhảy nhót” lan nhanh trên mạng và sau đó, Sean, nhân vật trong bức ảnh (hiện đang sống tại London) đã nhanh chóng liên hệ với Cassandra Banks.

 

Cassandra Banks cho biết, cô và những người bạn sẽ tổ chức bữa tiệc dành tặng Sean tại Mỹ vào cuối tháng này. “Chúng tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc tuyệt vời,” Cassandra nói.

 

Trên trang cá nhân, Pharrell Williams ngỏ ý muốn tham dự bữa tiệc đặc biệt này và Moby thì muốn được làm DJ cho bữa tiệc. Các “sao” đều cho rằng, không ai phải cảm thấy xấu hổ về bản thân mình. Trên trang GoFundMe cũng tiết lộ họ mới có buổi gặp rất thành công với “chàng béo nhảy nhót”. Anh chàng thú vị này sẽ dự bữa tiệc cùng rất nhiều cô gái trẻ đẹp tới từ khắp nước Mỹ. Hiện Sean đang ở Kiev và anh đã sẵn sàng để tới Mỹ tiệc tùng với 1727 cô gái!
 
Pharrell Williams sẽ dự tiệc cùng “chàng béo nhảy nhót”.
Pharrell Williams sẽ dự tiệc cùng “chàng béo nhảy nhót”.

 

VN

Theo Independent/MTV