“Nhật ký Vàng Anh” tạm thời vẫn tiếp tục phát sóng...

(Dân trí) - Đoạn clip sex được cho là của nữ diễn viên chính sê- ri Nhật ký Vàng Anh phần 2 được phát tán trên mạng đã gây nên cú sốc lớn đối với cư dân mạng. Ngay lập tức nhiều câu hỏi của độc giả đặt ra là: Liệu Nhật ký Vàng Anh có phải tạm ngừng phát sóng? Vui cùng Hugo có tiếp tục ghi hình?...

Đạo diễn Thanh Tùng: Thùy Linh tạm thời sẽ bị ngừng làm vai trò MC

 

Trao đổi với phóng viên, đạo diễn chương trình Vui cùng Hugo - đạo diễn Thanh Tùng (Đài PT-TH Hà Nội) cho biết: “Qủa thực tôi chưa xem clip đó, nhưng thông tin về việc này chúng tôi có được nghe. Thật sự là tôi sốc, vì ngay từ khi nhận lời cộng tác với chương trình, chúng tôi nhận thấy Thùy Linh là một cô bé ngoan, làm việc nghiêm túc, còn với mối quan hệ xã hội bên ngoài như thế nào thì chúng tôi không thể kiểm soát hết được. Có thể nói đây là bài học quá đắt đối với một cô gái trẻ như Linh khi bị mang tiếng như vậy”.

 

Liệu Vui cùng Hugo có tạm ngừng phát sóng chưa trình này khi MC chương trình vướng phải scandal? Trước câu hỏi này, đạo diễn Thanh Tùng nói: “Đây là một việc khá đau đầu, chúng tôi không lường hết được. Vui cùng Hugo phát sóng đã được hai năm nay và thu hút rất nhiều fan nhỏ, các em rất thích thú với chương trình này. Vì lẽ đó nên chúng tôi không có lý do gì để tạm ngừng phát sóng. Tuy nhiên, với chuyện xảy ra vừa qua với Linh thì có lẽ chúng tôi sẽ ngừng cộng tác với Thùy Linh và sẽ tìm người thay thế để chương trình vẫn diễn ra như thường lệ”. Được biết, Vui cùng Hugo là chương trình phát sóng trực tiếp trên đài PT-TH Hà Nội nên việc thay đổi MC không ảnh hưởng gì đối với chương trình.

 

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải: Nhật ký Vàng Anh vẫn chưa có quyết định ngừng phát sóng

 

Đạo diễn chính của Nhật ký Vàng Anh Đỗ Thanh Hải đã khẳng định ngay khi phóng viên đặt câu hỏi: “Vụ “Vàng Anh” thật sự khiến tôi sửng sốt. Qủa thật đây là một thông tin không có lợi cho cả ê - kíp thực hiện bộ phim Nhật ký Vàng Anh. Diễn viên tham gia đóng phim chúng tôi không thể nào biết hết được cuộc sống của họ ngoài xã hội được. Tuy nhiên, chưa có lời khẳng định 100% đây là Thùy Linh, vì thế tôi nghĩ, liệu đây có phải là sự bôi nhọ danh dự của một người nổi tiếng?”.

 

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải: “Hiện nay, các thông tin được đưa ra đều không thống nhất, nhiều thông tin sai lệch. Ví dụ như có thông tin diễn viên chính Nhật ký Vàng Anh đã tự tử hay Thùy Linh đã tạo điều kiện để quay phim chụp ảnh rồi phát tán lên mạng để gây sự chú ý của công chúng, thu hút bộ phim... Là người trong cuộc, tôi khẳng định, những thông tin trên hoàn toàn sai lạc. Vàng Anh hoàn toàn khoẻ mạnh. Sáng nay, đoàn làm phim vẫn làm việc bình thường và Vàng Anh không có mặt vì đang quay về cảnh của một nhân vật khác”. (theo VTV.vn)

Không nén được sự bức xúc, đạo diễn của Phía trước là bầu trời nói luôn: “Về thông tin mà có báo đã đưa bảo rằng tôi và đạo diễn Khải Anh đã xem phim đó và khẳng định đó là Thùy Linh là chưa chính xác, chúng tôi chưa có phát ngôn nào chính thức cả. Sáng nay (12/10) chúng tôi đã phải làm việc với Vụ báo chí quanh việc này”. 


Vậy nếu xác định chính xác “diễn viên” trong clip sex kia là nữ diễn viên trẻ Thùy Linh của sê-ri Nhật ký Vàng Anh thì liệu với tư cách là một đạo diễn anh có nghĩ đến phương án sẽ tạm dừng quay phim này trước khi tìm được người đóng thế? “Tôi cho rằng, sự việc này xảy ra đương nhiên là không có lợi cho phim. Tuy nhiên, vì chưa có xác minh nào chắc chắn cả, cho nên guồng sản xuất phim vẫn tiếp tục, chúng tôi vẫn sẽ phát sóng bình thường”, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết thêm.

 

Trả lời qua điện thoại mới nhất của diễn viên Thuỳ Linh: "Đây là cuộc nói chuyện đầu tiên và duy nhất với báo chí của tôi. Tôi thật sự sốc và bất ngờ về chuyện này. Hôm qua, lúc đi chơi, tôi nghe đứa bạn gọi điện báo có tin như vậy trên mạng, tôi đã nghĩ là chuyện đùa. Chuyện này đã ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi, gia đình và bạn bè. Tôi sẽ cố gắng vượt qua những chuyện này để sống và làm việc tốt hơn...". (theo VTV.vn)

 

 

“Nhật ký Vàng Anh” tạm thời vẫn tiếp tục phát sóng... - 1
 

Nhóm bạn thân trong phim "Nhật ký Vàng Anh" phần 2.

 

Dù còn rất trẻ 19 tuổi, nhưng Hoàng Thùy Linh được biết đến với nhiều vai trò là ca sĩ chính nhóm nhạc Thiên Thần, MC Vui cùng Hugo và đặc biệt là trong vai trò diễn viên, cô gái trẻ này đã ghi được dấu ấn qua các vai diễn trong phim như: Đi về phía mặt trời, Đường Đời, Trò đùa số phận, Nhật ký Vàng Anh… Thùy Linh vừa đỗ thủ khoa lớp đạo diễn truyền hình của trường ĐHSKĐA. Thùy Linh cũng là gương mặt trang bìa của nhiều tờ tạp chí trong nước.

 

Sở hữu vẻ xinh xắn, dễ thương, Thùy Linh đã dần chiếm được cảm tình của các fan trẻ, đặc biệt là qua vai Vàng Anh ngoan ngoãn, học giỏi mà lại rất xinh xắn của bộ phim Nhật ký Vàng Anh. Tuy nhiên, quá đáng tiếc khi nghĩ về những chặng đường sắp tới của cô gái trẻ này, có lẽ những hoài bão mà cô đang ấp ủ sẽ khó mà thực hiện được nếu không đủ nghị lực để vượt qua tất cả. “Mình nghĩ làm đạo diễn truyền hình sẽ là công việc phù hợp hơn đối với người phụ nữ. Linh luôn muốn làm những gì mình thích, nhưng cũng không quên vai trò của một người phụ nữ, cần phải dành thời gian chăm lo cho gia đình…”, hẳn là mong muốn này của Linh đã càng trở nên “xanh xao” hơn…

 

Nhiều thông tin cho rằng, nhân vật trong clip sex vừa bị tung lên mạng là bạn trai cũ của Linh là V., sinh năm 1987 và đang du học tại Mỹ. Tuy nhiên, đến nay thì mối quan hệ giữa Thùy Linh và V. đã đường ai nấy đi.

Diễn viên Mạnh Quân đóng vai Quân, bạn cùng nhóm Vàng Anh trong phim:

 

“Đúng là sáng nay dậy muộn nên em không biết gì. Dù có nghe sơ qua, nhưng vì chưa xem, chưa biết thực tế ra làm sao nên em chưa có nhận xét gì về việc này cả. Em chỉ muốn nói rằng, tình cảm của em và bạn Thùy Linh cũng như các bạn khác đóng trong phim là rất vui vẻ”.

 

Nếu mọi người đều khẳng định Thùy Linh chính là “diễn viên” trong clip sex đó thì Mạnh Quân có thái độ thế nào với bạn ấy? “Tất nhiên là em vẫn không xa lánh Linh rồi”, nam diễn viên phim teen khẳng định.

 

 

Thư Lê