Nhan sắc tươi trẻ của tân hoa hậu hoàn vũ Anh

(Dân trí) - Người đẹp Emma Rose Collingridge đã đăng quang danh hiệu hoa hậu hoàn vũ vương quốc Anh 2021 trong đêm chung kết diễn ra cách đây ít ngày.

Nhan sắc tươi trẻ của tân hoa hậu hoàn vũ Anh - 1

Emma Rose Collingridge, 23 tuổi, cao 1,68 m vừa trở thành hoa hậu hoàn vũ vương quốc Anh 2021 trong đêm chung kết diễn ra ngày 16 tháng 10 tại trung tâm nghệ thuật Riverfront ở Newport, Anh.

Phút đăng quang của tân Hoa hậu Anh

Nhan sắc tươi trẻ của tân hoa hậu hoàn vũ Anh - 2

Emma Rose Collingridge là người mẫu bán thời gian. Ngoài ra cô tham gia nhiều hoạt động tình nguyện và vận động cho quyền lợi của phụ nữ.

Nhan sắc tươi trẻ của tân hoa hậu hoàn vũ Anh - 3

Với chiến thắng này, Emma Rose Collingridge sẽ bắt đầu chuẩn bị để đại diện cho nước Anh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ ở Israel vào tháng 12 tới. 

Nhan sắc tươi trẻ của tân hoa hậu hoàn vũ Anh - 4

Người đẹp 23 tuổi rất hạnh phúc khi được trao vương miện và cô quyết tâm sử dụng danh hiệu của mình một cách có ý nghĩa. Emma nói: "Tôi đã mất một vài năm để tìm thấy sức mạnh trong tiếng nói của chính mình. Tôi quyết tâm sử dụng điều này để bảo vệ phụ nữ".

Vẻ trẻ trung, lôi cuốn của tân hoa hậu hoàn vũ Anh

Nhan sắc tươi trẻ của tân hoa hậu hoàn vũ Anh - 5

"Trở thành hoa hậu hoàn vũ vương quốc Anh sẽ cho phép tôi truyền bá thông điệp đó và đây sẽ là cốt lõi của tất cả những gì tôi nói và làm trong thời gian tôi đảm nhiệm vai trò đương kim hoa hậu".

Nhan sắc tươi trẻ của tân hoa hậu hoàn vũ Anh - 6

"Tôi đặt mục tiêu phát triển nghề người mẫu, tham gia các hoạt động tình nguyện và trao quyền cho phụ nữ, viết bài cho các nền tảng mạng xã hội xung quanh các vấn đề như sức khỏe tâm thần, bắt nạt và quấy rối tình dục nơi công cộng".

Nhan sắc tươi trẻ của tân hoa hậu hoàn vũ Anh - 7

Emma đã phát triển một chương trình tự vệ dành cho phụ nữ có tên là Draw the Line nhằm hướng dẫn phụ nữ các kỹ năng tự vệ trong các tình huống bị quấy rối hoặc bị đe dọa.

Nhan sắc tươi trẻ của tân hoa hậu hoàn vũ Anh - 8

Collingridge từng là Hoa hậu tuổi teen vương quốc Anh 2015. Năm 2019, cô đăng quang Miss Galaxy của Anh. Sau đó người đẹp đại diện cho nước Anh tham dự cuộc thi Miss Galaxy 2019 ở Florida, Mỹ và giành ngôi vị á hậu 2.