Nhạc sĩ 63 tuổi kỷ niệm 7 năm yêu nhau cùng bạn gái kém 40 tuổi

(Dân trí) - Bất chấp khoảng cách 40 tuổi cùng những lời dị nghị của công chúng, nhạc sĩ Lý Khôn Thành và bạn gái trẻ Lâm Tĩnh Ân vẫn hạnh phúc sau 7 năm bên nhau.

Lý Khôn Thành là một nhạc sĩ nổi tiếng ở Đài Loan, sinh năm 1957, trong khi bạn gái ông - Lâm Tĩnh Ân mới sinh năm 1996. Đáng nói, Tĩnh Ân là con gái một người bạn của Lý Khôn Thành. Hai người công khai tình cảm vào năm 2013 bất chấp sự phản đối của gia đình và những dị nghị của xã hội cùng sự nhạo báng của dư luận.

Nhạc sĩ 63 tuổi kỷ niệm 7 năm yêu nhau cùng bạn gái kém 40 tuổi - 1

Nhạc sĩ Lý Khôn Thành, 63 tuổi, hò hẹn với bạn gái sinh năm 1996 - Lý Tĩnh Ân, được 7 năm. 

Một nguồn tin tiết lộ, Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân gặp nhau vào năm 2008 khi Tĩnh Ân mới 18 tuổi. Lâm Tĩnh Ân sống trong một gia đình không trọn vẹn, thiếu thốn tình cảm còn Lý Khôn Thành không có gia đình. Bất chấp khoảng cách tuổi tác không nhỏ, hai người trò chuyện thường xuyên, nhanh chóng đồng cảm và dần chuyển tình yêu nhau.

Thậm chí, vì chuyện tình với Lý Khôn Thành, Lâm Tĩnh Ân còn bị gia đình xa lánh, từ mặt. Cha Lâm Tĩnh Ân còn đòi kiện Lý Khôn Thành ra tòa với tội dụ dỗ trẻ vị thành niên. Nhưng cuối cùng, hai người vẫn đến với nhau bất chấp mọi lời gièm pha, ngăn cản từ gia đình và dư luận.

Nhạc sĩ 63 tuổi kỷ niệm 7 năm yêu nhau cùng bạn gái kém 40 tuổi - 2

Cặp tình nhân lệch 40 tuổi đã ở bên nhau bất chấp sự phản đối của gia đình và những lời dị nghị từ công chúng. 

Đến nay, cặp đôi đã có 7 năm bên nhau với nhiều mật ngọt và hạnh phúc. Trên mạng xã hội, cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh ngọt ngào, mặc kệ những lời dèm pha của công chúng. Mới đây, cặp đôi vừa có chuyến du lịch ngọt ngào cùng kỷ niệm 7 năm yêu nhau.

Ngày 14/12, một cư dân mạng bất ngờ bắt gặp Lý Khôn Thànhvà bạn gái trẻ trên phố. Trong khi nam nhạc sĩ người Đài Loan tóc bạc phơ, gương mặt già nua thì bạn gái ông lại trẻ trung với đôi mắt sáng, nụ cười rạng ngời tươi tắn. Khoảng cách tuổi tác giữa họ dường như bị xóa nhòa khi Lý Khôn Thành say sưa bắn điện tử cùng bạn gái trên phố.

Nếu không biết, nhiều người sẽ cho rằng, họ là một cặp ông cháu. Song, Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân từ lâu đã không còn bận tâm tới dư luận hay những cái nhìn tò mò mà công chúng dành cho họ. Nhạc sĩ 63 tuổi từng nói: "Hai chúng tôi phải đối mặt với rất nhiều áp lực nhưng chúng tôi vẫn ở bên nhau. Chúng tôi giờ đây không quan tâm tới những áp lực nữa, vui vẻ, thảnh thơi sống bên nhau thật hạnh phúc".

Nhạc sĩ 63 tuổi kỷ niệm 7 năm yêu nhau cùng bạn gái kém 40 tuổi - 3

Ngày 14/12, một cư dân mạng bắt gặp Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân trên phố. 

Trước khi công khai hò hẹn với Lâm Tĩnh Ân, Lý Khôn Thành từng hò hẹn với một cô gái kém ông tới 20 tuổi. Năm 2012, Lý Khôn Thành gặp một tai nạn giao thông và nguy hiểm tới mạng sống. Cô gái này đã ở bên, chăm sóc ông suốt thời gian nằm viện.

Tuy nhiên, sau khi bình phục và đem lòng yêu Lâm Tĩnh Ân, Lý Khôn Thành đã thông báo chia tay cô gái này và oán trách cô bỏ rơi ông trong lúc khó khăn, bệnh tật. Ngoài ra, một số nguồn tin tiết lộ, Lý Khôn Thành từng kết hôn một lần nhưng cuộc hôn nhân tan vỡ vì ông bị phát hiện ngoại tình.