Nhã Phương cãi nhau với Thái Hòa, bị anh tát "nảy lửa" trong vai diễn mới

(Dân trí) - Với vai diễn mới đóng cùng Thái Hòa, Nhã Phương thay đổi hình ảnh và đang rất kỳ vọng cô có thể "lột xác" khỏi những "khuôn hình quen thuộc" với khán giả trong suốt thời gian dài.

Trong một đoạn clip giới thiệu mới đây, phim truyền hình "Cây táo nở hoa" gây chú ý với những mối quan hệ gay gắt giữa Thái Hòa với Nhã Phương, Thúy Ngân… Đặc biệt ở phim này, Nhã Phương đã từ bỏ hình ảnh dịu dàng thường thấy mà trở thành một người phụ nữ lôi thôi, thô lỗ và còn "ăn bám" gia đình.

Nhã Phương cãi nhau với Thái Hòa, bị anh tát nảy lửa trong vai diễn mới - 1
Xuất hiện với hình ảnh trang điểm lòe loẹt, Nhã Phương hóa thân thành một cô gái tính tình ích kỷ, làm biếng và ăn nói chua ngoa trong "Cây táo nở hoa".

Hy sinh vẻ ngoài để làm mới tạo hình, Nhã Phương chia sẻ rằng bản thân có niềm tin lớn ở đạo diễn Võ Thạch Thảo nên quyết định để cho đạo diễn "xé" mình, xây dựng một hình ảnh mới lạ hoàn toàn. "Thật sự nếu là Nhã Phương trước đây chắc chắn sẽ không bao giờ chịu mặc những bộ đồ giống như trong bộ phim này".

Nhã Phương cãi nhau với Thái Hòa, bị anh tát nảy lửa trong vai diễn mới - 2
Sự thay đổi của Nhã Phương thể hiện từ cử chỉ đến hành động. "Em chỉ làm được những chuyện tào lao thôi!", câu thoại của nữ diễn viên khiến nhiều khán giả chờ đợi vai diễn của cô.
Nhã Phương cãi nhau với Thái Hòa, bị anh tát nảy lửa trong vai diễn mới - 3
Ngoài ra, Nhã Phương trong những cảnh cãi nhau với chị dâu Hạnh (Hồng Ánh) hay bị anh hai Ngọc (Thái Hòa) tát một cú "trời giáng" cũng gây tò mò cho khán giả về mối quan hệ gay gắt trong gia đình.
Nhã Phương cãi nhau với Thái Hòa, bị anh tát nảy lửa trong vai diễn mới - 4
Trở lại với phim truyền hình, Nhã Phương đang rất cố gắng với vai diễn của mình và khán giả cũng mong thấy được sự thay đổi về diễn xuất của cô. "Cây táo nở hoa" có sự góp mặt của Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Song Luân…

Sau khi con gái cưng đầu lòng cứng cáp hơn, Nhã Phương đã trở lại với công việc khi tham gia nhiều sự kiện giải trí cũng như góp mặt trong các dự án điện ảnh. Tuy nhiên, do dịch Covid-19, bộ phim điện ảnh mới nhất của nữ diễn viên là "Song Song" đã phải hoãn chiếu vô thời hạn, thay vì công chiếu vào cuối tháng 2 vừa rồi. Trước đó, phim cũng từng dời lịch chiếu một lần.

Nhã Phương cãi nhau với Thái Hòa, bị anh tát nảy lửa trong vai diễn mới - 5
Ngoài ra, cô cũng tham gia dự án phim điện ảnh "1990", đóng cùng Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X. Nhã Phương liên tục trở lại trên màn ảnh sau khi làm mẹ, không ít người tò mò liệu diễn xuất của cô sẽ thay đổi ra sao.

Cuộc sống hôn nhân của Nhã Phương và Trường Giang cũng nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Thời gian qua, 2 vợ chồng thường xuyên xuất hiện cùng nhau và dành cho đối phương những lời khen "có cánh". Sau khi kết hôn, Nhã Phương được ông xã hết mực cưng chiều. Dù bận rộn công việc, Trường Giang luôn dành thời gian để nấu cơm, chăm sóc cho Nhã Phương.

Đang được quan tâm