Nguyễn Hưng nâng bước người đẹp dự thi Nữ hoàng trang sức 2013

(Dân trí) - Đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng Trang sức 2013 sẽ diễn ra tối 18/9 tại cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô Hà Nội. Hơn 30 người đẹp sẽ trình diễn phần thi áo tắm trên nền nhạc “cha cha cha” với giọng hát ca sỹ hải ngoại Nguyễn Hưng…

Nữ hoàng Trang sức 2013 là cuộc thi duy nhất trong phạm vi cả nước cùng một lúc tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với những bột trang sức tinh xảo. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của người phụ nữ với báu vật của thiên nhiên thông qua tài năng nghệ nhân kim hoàn Việt Nam. Những bộ trang sức tinh xảo ấy đã khiến người phụ nữ đẹp hơn, toả sáng và lộng lẫy hơn.
 
Thí sinh Nữ hoàng Trang sức 2013 đi từ thiện tại làng trẻ SOS
Thí sinh Nữ hoàng Trang sức 2013 đi từ thiện tại làng trẻ SOS

Các người đẹp sẽ trải qua các vòng thi trang phục váy dạ hội, áo tắm và áo dài truyền thống. Và điều chắc chắn trong mỗi phần trình diễn của thí sinh ngoài những tiêu chí của cuộc thi người đẹp thì trong cuộc thi này, Ban giám khảo sẽ đánh giá phần lựa chọn, kết hợp với những bộ trang sức tinh tế. Ban tổ chức tiết lộ, những bộ trang sức được các người đẹp mang trong cuộc thi là sản phẩm chế tác hoàn tàn thủ công của nghệ nhân kim hoàn nổi tiếng khắp cả nước.

Đan xen phần trình diễn của hơn 30 người đẹp là những ca khúc được gửi tới khán giả qua giọng ca của nam ca sỹ- vũ sư hải ngoại Nguyễn Hưng và diva Mỹ Linh. Phần trình diễn của ca sỹ Nguyễn Hưng luôn khiến khán giả thích thú bởi sự thăng hoa của hai giác quan nghe và nhìn. Bước nhảy của Nguyễn Hưng cuốn hút mọi ánh nhìn, khiến phần vũ đạo tưởng chừng chỉ để phụ họa đã thành tâm điểm chính.

Cùng với bước nhảy, Nguyễn Hưng biến hoá khi hoá thân thành gã trai trẻ cuồng say chạy theo tiếng gọi của ái tình, lúc éo le, đau buồn bởi tình chia xa, hay gã cao bồi phong trần, dạn dày sương gió vẫn đau đáu một mối tình cùng nàng thôn nữ thơ ngây, rồi bỗng biến ảo thành một quý ông mặt lạnh mang kính đen “hình sự” nhưng rộn ràng, sôi động...
 
Thí sinh Nữ hoàng Trang sức 2013 đi từ thiện tại làng trẻ SOS
Ca sỹ hải ngoại Nguyễn Hưng sẽ có màn trình diễn đẹp mắt cùng các thí sinh Nữ hoàng Trang sức năm nay trong đêm chung kết

Ngoài sở trường là giọng hát truyền cảm, Nguyễn Hưng còn mang đến sự hào hứng trong những vũ điệu dìu dặt, lãng mạn, cuồng nhiệt, đắm say trên nền sân khấu hoành tráng, hiện đại khiến người xem có cảm giác thật nhất khi thấy các vũ công như những nàng tiên bay trên không trung. Với giọng ca sôi động, vũ đạo đẹp mắt anh là người nâng bước những người đẹp trong đêm chung kết. Giọng hát đẹp đầy nội lực của diva Mỹ Linh với những sáng tác tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ gợi cảm xúc lắng sâu, đằm thắm.

Đêm chung kết ngày 18/9 sẽ chứng kiến giây phút đăng quang của Tân Nữ hoàng Trang sức 2013. Người đẹp trở thành “Nữ hoàng trang sức 2013” sẽ được nhận một vương miện, giấy chứng nhận và tiền thưởng trị giá 300 triệu đồng. Á hậu 1 được nhận số tiền trị giá 100 triệu đồng, Á hậu 2 là 80 triệu đồng.

Nguyễn Hằng

Đang được quan tâm