Người yêu Beyonce “tạo dáng” trên Blender

(Dân trí) - Anh chàng da màu Jay Z không chỉ được biết đến như một ngôi sao sáng trong làng nhạc rap mà anh còn khiến các chàng trai phải ghen tị vì là người yêu của ca sĩ đa tài Beyonce Knowles.

Xuất hiện trên tạp chí Blender với một phong cách khá đĩnh đạc khá giống với con người thực của anh. Không thích khoe khoang mặc dù Jay Z là ca sĩ tài năng và đào hoa. Có lẽ chính vì điều đó mà anh được rất nhiều người ngưỡng mộ, nhất là cô học trò quyến rũ Rihanna.

Jay Z không hề tự kiêu tự đại khi nói về bản thân mình, anh nói: “Nếu bạn là bạn của tôi, bạn cần phải tự biết những điều nhất định về con người tôi cho dù là tôi không nói cho bạn biết”.

“Đôi khi những mối quan hệ xung quanh có thể làm hại tôi bởi tôi chỉ giải thích những điều mà tôi cho là cần thiết. Và cũng bởi tôi nghĩ tôi không cần phải chịu trách nhiệm việc người ta cần phải biết tôi đang nghĩ gì”.

Mặc dù không sở hữu một khuôn mặt đẹp nhưng chàng ca sĩ sinh năm 1969 lại được các ngôi sao nữ “chết mê chết mệt” chỉ bởi một lý do Jay Z thật sự là một người đàn ông có tài. Anh không chỉ lừng danh trong làng nhạc rap và hip hop mà anh còn là chủ tịch của hãng thu âm danh tiếng Def Jam và Roc-A-Fella. Tất nhiên anh luôn dẫn đầu danh sách những rapper kiếm tiền nhiều nhất và luôn có tên trong danh sách những nghệ sĩ giàu có nhất thế giới.

Có thể nói rằng Beyonce Knowles nổi tiếng được như ngày hôm nay phần chính là nhờ vào công lao đào tạo của Jay Z. Chỉ sau khi tuyên bố rời nhóm Destiny’s Child, cô ca sĩ tài năng này đã được người yêu dốc sức vun đắp cho nghiệp âm nhạc của cô.

Người yêu Beyonce “tạo dáng” trên Blender - 1

Người yêu Beyonce “tạo dáng” trên Blender - 2

Người yêu Beyonce “tạo dáng” trên Blender - 3

Người yêu Beyonce “tạo dáng” trên Blender - 4

Người yêu Beyonce “tạo dáng” trên Blender - 5

Trong khi chàng người yêu mải mê làm dáng trên tạp chí Blender, thì Beyonce đang rất bận bịu với những buổi biểu diễn và những buổi giao lưu với người hâm mộ Hàn Quốc.

Hôm 11/11 vừa qua, Beyonce đã có một hành động cực kỳ dễ thương “sưởi ấm” lòng hơn 300 fan khi họ không ngại đứng đợi cô ngoài trời lạnh chỉ để được vẫy chào thần tượng. Beyonce rất cảm động và cô đã dùng những ngón tay của mình tạo thành hình trái tim đưa về phía người hâm mộ.

Sau khi tạm biệt người hâm mộ Beyonce đã có một buổi tối vui vẻ tại câu lạc bộ Blue Spirit ở Hongdae cùng với các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng Hàn Quốc như Bada hay Lee Min Woo.

Người yêu Beyonce “tạo dáng” trên Blender - 6

Người yêu Beyonce “tạo dáng” trên Blender - 7

Người yêu Beyonce “tạo dáng” trên Blender - 8

 Kin Trần
Theo Faded/PS