Người đẹp "Tuyết tháng tư" muốn được làm trẻ con

(Dân trí) - "Tôi đã được sống trong những ngày tháng tuyệt vời, trong sáng và thú vị khi lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình "Cô người cáo Woo Bi". Lâu lắm rồi tôi mới được hoá thân thành trẻ con như vậy", người đẹp của "Tuyết tháng tư" Son Ye Jin thổ lộ.

Thật khó có thể tin rằng, một trong những nữ diễn viên gợi cảm nhất Hàn Quốc lại có một mơ ước giản dị đến vậy - được làm trẻ con. Trong cuộc thăm dò ý kiến mới đây do website Innolife của Hàn Quốc với chủ đề “Bạn mong muốn nữ diễn viên Hàn Quốc nào duy trì tình trạng độc thân?”.

 

Son Ye Jin đã nhận được số phiếu bầu cao nhất 542 phiếu, tiếp theo là các nữ diễn viên Jeon Ji Hyun (431 phiếu), Kim Tae Hee (309 phiếu), Lee Hyo Ri (228 phiếu) và Song Hye Kyo (168 phiếu). 

 

Trong bộ phim hoạt hình Cô người cáo Woo Bi do hãng giải trí Sun Woo Entertainment sản xuất, Son Ye Jin đã đảm nhiệm vai trò lồng tiếng cho nhân vật chính - Woo Bi. Đây là lần đầu tiên Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại LHP châu Á - Thái Bình Dương 2006 Son Ye Jin được thử nghiệm vai trò mới - diễn viên lồng tiếng nên cô tỏ ra khá thích thú.

 

Về bộ phim Cô người cáo Woo Bi  kể về  nhân vật Woo Bi. Đó là một cô gái thuộc tộc cáo chín đuôi thần bí, nhưng riêng cô chỉ có được năm chiếc đuôi. Cô sống ẩn dật tại vùng núi thuộc ngoại ô Seoul cùng những người bạn từ hàng trăm năm của mình. Một ngày nọ, bộ tộc của cô bị tấn công, tất cả phải đến lánh nạn tại một ngôi làng nhỏ, và cô đã quen chàng trai có tên Hwang Kum.

 

Vì tình yêu với Hwang Kum, cô gái cáo luôn mong ước được trở thành người. Muốn thế, cô phải tìm cho được linh hồn trong sáng của viên ngọc xanh huyền bí, trong khi các tay thợ săn và quái vật “Bóng tối” cũng chực chờ để có được khả năng trở thành người. Cô người cáo Woo Bi si tình phải vượt qua mọi khó khăn để thực hiện ước mơ lớn nhất đời - được trở thành người…

 

Trong tháng 4 tới, Son Ye Jin đã được tạp chí Ciné của Hàn Quốc lựa chọn là nhân vật trung tâm. Cô xuất hiện trong ấn phẩm tháng 4 của Cine trong một sê-ri ảnh mang tên Son Ye Jin in love (Son Ye Jin đang yêu). Tuy vậy, chuyện tình yêu đối với Son Ye Jin lúc này vẫn là điều khó nói: “Tôi chưa có ý định yêu ai bởi hiện tại muốn dồn sức cho sự nghiệp”.

 

Người đẹp "Tuyết tháng tư" muốn được làm trẻ con - 1

 

Người đẹp "Tuyết tháng tư" muốn được làm trẻ con - 2

 

Người đẹp "Tuyết tháng tư" muốn được làm trẻ con - 3

 

Người đẹp "Tuyết tháng tư" muốn được làm trẻ con - 4

 

 

Người đẹp "Tuyết tháng tư" muốn được làm trẻ con - 5

 

Người đẹp "Tuyết tháng tư" muốn được làm trẻ con - 6

 

Người đẹp "Tuyết tháng tư" muốn được làm trẻ con - 7

 Son Ye Jin trên ấn bản tháng 4/2007 của

tạp chí Ciné của Hàn Quốc.

Mi Vân

Theo Mydaily