Người đẹp, siêu mẫu nhiệt tình “Tri ân Người mẹ”

(Dân trí) -Với mục đích muốn chia sẻ những khó khăn với các Mẹ Việt Nam anh hùng, người mẫu của Venus đã kêu gọi mọi người chung tay góp sức trong chương trình “Tri ân Người mẹ” diễn ra tại Hà Nội.

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 17/10 vừa rồi, chương trình ca nhạc thời trang từ thiện Tri ân Người mẹ đã diễn ra tại Hà Nội và nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ, người đẹp nổi tiếng cũng như giới truyền thông.

Chương trình thời trang có sự tham gia trình diễn của các người mẫu hàng đầu như Hà Phương - Top 10 siêu mẫu Châu Á, Bích Ngọc - siêu mẫu ấn tượng cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2011 và người mẫu trẻ mang dòng máu Tây Ban Nha, Andre Aybar. Trong khuôn viên biểu diễn độc đáo, các người mẫu đã có những màn trình diễn thời trang ấn tượng giữa khung cảnh lung linh của hồ Tây. Bên cạnh đó là những tiết mục biểu diễn ca nhạc khác cùng với sự thể hiện của Sao mai Thuý Trang, ca sĩ Anh Tuấn và nhóm nhạc F Diamond…
 
Người đẹp, siêu mẫu nhiệt tình “Tri ân Người mẹ” - 1


Người đẹp, siêu mẫu nhiệt tình “Tri ân Người mẹ” - 2

Hai bức ảnh chụp người mẫu Andre Aybar và Huyền My của nhiếp ảnh gia Jundat được đem bán đấu giá

Ngoài ra, Tri ân Người mẹ còn có sự góp mặt của Hoa hậu Trần Bảo Ngọc, Á hậu Thuỳ Trang, siêu mẫu Thuý Hương, Hoa hậu Ngọc Trinh và nhiều nghệ sĩ khác.

Chương trình được các người mẫu nghệ sĩ biểu diễn miễn phí, bên cạnh đó chương trình còn được tài trợ chính bởi du thuyền Taboo Lounge số 02 Thụy Khuê, nhiếp ảnh gia Jundat, Tâm Kem Studio, tài trợ trang điểm Kenny Thái, tài trợ sân khấu: Thiết kế hoa Hoàng Khánh, tài trợ trang phục áo dài đấu giá Áo Dài Ngân An. tài trợ trang phục trình diễn: BST “Đàn ông tỏa sáng” của NKT Phan Nguyễn và tài trợ về truyền thông RealTV.

Phần đấu giá trong đêm Tri ân Người mẹ cũng đã nhận được rất nhiều lòng hảo tâm từ phía các nhân vật nổi tiếng và các doanh nghiệp như: Ông Vũ Khắc Tiệp mua bộ ảnh chụp phong cảnh đình Chèm Với giá 20 triệu đồng, diễn viên Quỳnh Hoa mua áo dài do NTK Anh Thư tài trợ với giá 40 triệu đồng và bà Trần Văn Phương- Thẩm mỹ viện Mỹ Anh mua ảnh siêu mẫu Huyền My với giá 22 triệu đồng.
 
Người đẹp, siêu mẫu nhiệt tình “Tri ân Người mẹ” - 3

Diễn viên Sơn Tùng trình diễn trên du thuyền Taboo Lounge mẫu thiết kế trong BST của Phan Nguyễn

Người đẹp, siêu mẫu nhiệt tình “Tri ân Người mẹ” - 4
Người mẫu Hạ Vy và diễn viên Quỳnh Hoa trong phần đấu giá áo dài

Người đẹp, siêu mẫu nhiệt tình “Tri ân Người mẹ” - 5
Cặp song sinh Huyền Thư - Thư Huyền

Người đẹp, siêu mẫu nhiệt tình “Tri ân Người mẹ” - 6
Hạ Vy và NTK Anh Thư

Người đẹp, siêu mẫu nhiệt tình “Tri ân Người mẹ” - 7
NTK Phan Nguyễn và người hâm mộ

Người đẹp, siêu mẫu nhiệt tình “Tri ân Người mẹ” - 8
Phù thủy make up Kenny Thái (giữa)

Người đẹp, siêu mẫu nhiệt tình “Tri ân Người mẹ” - 9

Siêu mẫu Pear Hà, Bích Ngọc và đại diện du thuyền Taboo Lounge

Người mẫu Pear Hà ủng hộ chương trình 10 triệu đồng, NTK Phan Nguyễn ủng hộ chương trình 20 triệu đồng, Đoàn thanh niên công ty cổ phần dầu khí ủng hộ 40 triệu đồng, Thẩm mỹ viện Hồng Kông ủng hộ 10 triệu đồng, thương hiệu Bún Ta ủng hộ 10 triệu đồng, NTK Hoàng Hải ủng hộ 10 triệu đồng, bà Phương Dung, đại diện Cty BT Việt Nam ủng hộ thuốc bổ trị giá 15 triệu đồng, Nhiếp ảnh gia Đàm Long Xây ủng hộ 10 triệu đồng. Toàn bộ những người có mặt tại chương trình ca nhạc thời trang từ thiện này ủng hộ chương trình tổng số tiền gần 24 triệu 700 ngàn đồng.

Toàn bộ số tiền thu được sau đêm Tri ân Người mẹ được công ty Venus phối hợp với Đoàn thanh niên Cty Dầu khí và đại diện TabooLounge, đại diên Cty Bt Việt Nam sáng ngày 18/10 đi đến thăm và tặng tiền quà cho 03 Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Từ Liêm. Và dự kiến ngày 25/10 tới, công ty Venus tiếp tục lên đường xuống huyện Sóc Sơn thăm hỏi và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng huyện Sóc Sơn.Với những tấm lòng ấm áp và chân thành, đêm thời trang gây quỹ từ thiện Tri ân Người mẹ hy vọng có thể gửi tặng những bà mẹ Việt Nam anh hùng, hiện đang gặp hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa.
 
 
Người đẹp, siêu mẫu nhiệt tình “Tri ân Người mẹ” - 10

Người đẹp, siêu mẫu nhiệt tình “Tri ân Người mẹ” - 11


Người đẹp, siêu mẫu nhiệt tình “Tri ân Người mẹ” - 12


Người đẹp, siêu mẫu nhiệt tình “Tri ân Người mẹ” - 13


Người đẹp, siêu mẫu nhiệt tình “Tri ân Người mẹ” - 14

Một số hình ảnh người mẫu công ty Venus hai miền Nam Bắc và các nhà tài trợ, đoàn thanh niên trong buổi sáng ngày 18/10 đi làm từ thiện tại huyện Từ Liêm

Sắp tới, công ty người mẫu Venus cùng các siêu mẫu, người mẫu trẻ sẽ kết hợp với các nhà hảo tâm cùng đồng hành trrong nhiều chương trình từ thiện hơn nữa để có thể gây dựng các chương trình từ thiện vì trẻ em, vì người nghèo.
 

BST “Đàn ông tỏa sáng” là sự khởi đầu may mắn cho những BST tiếp theo của NTK Phan Nguyễn

Website www.thoitrangphannguyencom

Mail phannguyen9999@gmail.com

CS 1: 68 Quan Thánh Ba đình-HN - sdt-0462914441

Cs 2:.61 Kim Mã Ba Đình-HN - sdt-0466826408

Cs 3: 179 Kim Mã Ba đình HN - sdt-0466845422

 Hà Vân