Người đàn bà đẹp tâm sự chuyện làm cô dâu

(Dân trí) - 5 tháng sau đám cưới lịch sử, một trong những cặp đôi đình đám nhất làng giải trí Hồng Kông Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh quyết định chia sẻ bức ảnh cưới của họ với người hâm mộ. Bức ảnh này được đăng tải trên tạp chí Elle, số tháng 12/2008.

Tạp chí Elle nhận định, vẻ đẹp của Lưu Gia Linh là sự kết hợp hoàn hảo giữa ngoại hình và phong thái: “Ở Lưu Gia Linh luôn toát lên vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng và sự tự tin hiếm có”.

 

Tháng 7/2008, Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ tổ chức đám cưới của họ tại Bhutan trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè thân thiết trong làng giải trí. Đám cưới của cặp đôi này được đánh giá là một trong những sự kiện “tiêu tốn” nhiều giấy mực nhất trong năm 2008 của làng giải trí Hồng Kông.

 

Sau đám cưới, Lưu Gia Linh trở nên đằm thắm và dịu dàng hơn, cô dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình nhỏ, đặc biệt là “ông xã” Lương Triều Vỹ. Trên tạp chí Elle, người đàn bàn đẹp của làng giải trí Hồng Kông vui vẻ chia sẻ những suy nghĩ của mình với người hâm mộ.

 

Người đàn bà đẹp tâm sự chuyện làm cô dâu - 1

  Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ công khai ảnh cưới,

trên tạp chí Elle, số tháng 12/2008.

 

Lưu Gia Linh thừa nhận, cô thay đổi rất nhiều sau đám cưới: “Lúc đầu, đám cưới của chúng tôi được tổ chức để “chiều lòng” mẹ của tôi và Lương Triều Vỹ nhưng sau khi nhận được quá nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, tôi mới nhận ra rằng, đám cưới này thực sự là dành cho chúng tôi và vì chính chúng tôi.

 

Sau khi kết hôn, tôi cảm thấy thật tuyệt, một cảm giác hoàn toàn mới mẻ mà tôi chưa từng trải qua. Trước đây, tôi thích tiệc tùng với bạn bè, thích uống rượu. Giờ tôi vẫn thích uống rượu, nhưng chỉ một cốc rượu đỏ tại nhà, đọc một cuộc sách, thưởng thức vị ngọt ngào của ly rượu”.

 

Người đàn bà đẹp tâm sự chuyện làm cô dâu - 2
 

Người đàn bà đẹp tâm sự chuyện làm cô dâu - 3

  Lưu Gia Linh thấy mình thay đổi rất nhiều sau đám cưới.

 

Cũng giống như nhiều cô dâu khác, người đàn bà đẹp 43 tuổi Lưu Gia Linh cũng trải qua những cảm giác vui buồn, hồi hộp trước ngày cưới. “Khi đứng làm lễ, tất nhiên, cũng giống như những cô dâu khác, tôi cũng trải qua cảm giác hồi hộp, lo lắng, sợ hãi. Cách tốt nhất để vượt qua cảm giác đó là uống  một ly nước, cố gắng ngủ đủ và không nghĩ quá nhiều về những rắc rối. Phải cố gắng giữ cho mình thật bình tĩnh và xinh đẹp trong ngày trọng đại”, Lưu Gia Linh tâm sự.

 

Người đàn bà đẹp tâm sự chuyện làm cô dâu - 4
  

Nhưng đối với Lưu Gia Linh, những cảm giác hạnh phúc mà cô hiện đang có mới là điều quan trọng và ý nghĩa nhất, và khiến cho những khó khăn trước đây dường như không còn giá trị. Nữ diễn viên xinh đẹp của Hồng Kông hạnh phúc chia sẻ: “Tất nhiên, trong quá trình chuẩn bị, chúng tôi cũng gặp không ít khó khăn. Nhưng giờ đây, khi nghĩ lại, tôi thấy những rắc rối đó không đáng kể đối với niềm hạnh phúc vô bờ khi được kết hôn với người đàn ông mà mình yêu thương và trở thành cô dâu hạnh phúc nhất thế giới”.

 

Người đàn bà đẹp tâm sự chuyện làm cô dâu - 5
 

Người đàn bà đẹp tâm sự chuyện làm cô dâu - 6
 

Người đàn bà đẹp tâm sự chuyện làm cô dâu - 7
 

Người đàn bà đẹp tâm sự chuyện làm cô dâu - 8
 

Người đàn bà đẹp tâm sự chuyện làm cô dâu - 9
 

Người đàn bà đẹp tâm sự chuyện làm cô dâu - 10
 

Người đàn bà đẹp tâm sự chuyện làm cô dâu - 11
 

Người đàn bà đẹp tâm sự chuyện làm cô dâu - 12
 

Người đàn bà đẹp tâm sự chuyện làm cô dâu - 13
 Lưu Gia Linh ngày càng đẹp và quyến rũ!

 

Mi Vân

Theo Sina