Ngôi sao trẻ Park Shin Hye đã muốn được yêu

(Dân trí) - Ngôi sao thế hệ 9X của màn ảnh xứ Hàn Park Shin Hye tâm sự, cô vừa đón sinh nhật lần thứ 20 và ước mơ lớn nhất của cô là tìm được “một nửa” ưng ý. Park Shin Hye từng có một năm 2009 rất thành công với bộ phim <i>You’re Beautiful</i>.

Ngôi sao trẻ Park Shin Hye đã muốn được yêu - 1
 

Park Shin Hye tiết lộ, cuộc sống của cô hiện tại khá bận rộn với kế hoạch học tập tại trường đại học, kế hoạch chụp hình, quay quảng cáo. Thời gian rảnh rỗi còn lại, Park Shin Hye dành cho thú vui vẽ tranh và viết nhật ký.

 

Park Shin Hye cho hay, cô đi du lịch khá nhiều và ở bất kỳ nơi đâu cô cũng cố gắng chụp thật nhiều ảnh, ghi lại những ấn tượng và thông tin thú vị để chia sẻ với bạn bè. “Mỗi lần đi du lịch, tôi lại có nhiều ý tưởng mới. Tôi ghi lại chúng trong nhật ký của mình và sau đó tôi có thể đọc lại và hồi tưởng lại những gì mình đã trải qua”, Park Shin Hye tâm sự.
 
Ngôi sao trẻ Park Shin Hye đã muốn được yêu - 2

 

Ngôi sao 20 tuổi này gia nhập làng giải trí khi còn khá trẻ, lúc mới 15 tuổi trong bộ phim truyền hình Nấc thang lên thiên đường. Với khả năng diễn xuất tốt, đặc biệt là bằng đôi mắt, Park Shin Hye nhanh chóng được báo giới xứ Hàn xem là một trong những diễn viên thế hệ 9X triển vọng của màn ảnh xứ kim chi.

 

Sau Nấc thang lên thiên đường, Park Shin Hye còn tham gia thêm các phim truyền hình như Cây thiên đường, Hoàng Cung S. Năm ngoái, Park Shin Hye đã “lột xác” hoàn toàn với vai diễn vui nhộn, hài hước trong bộ phim You’re Beautiful. Đóng phim không quá nhiều nhưng những vai diễn của Park Shin Hye luôn gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả, vì vậy lượng khán giả hâm mộ cô không hề khiêm tốn.
 
Ngôi sao trẻ Park Shin Hye đã muốn được yêu - 3


Ngôi sao trẻ Park Shin Hye đã muốn được yêu - 4


Ngôi sao trẻ Park Shin Hye đã muốn được yêu - 5


Ngôi sao trẻ Park Shin Hye đã muốn được yêu - 6


Ngôi sao trẻ Park Shin Hye đã muốn được yêu - 7


Ngôi sao trẻ Park Shin Hye đã muốn được yêu - 8


Ngôi sao trẻ Park Shin Hye đã muốn được yêu - 9
Những hình ảnh rất đáng yêu của Park Shin Hye

 

Mi Vân

Theo Nownews