Ngô Kiến Huy bất ngờ làm nữ vũ công xinh đẹp

Ngô Kiến Huy với hình ảnh hoàng tử trong âm nhạc cùng với sự trẻ trung và gương mặt ưa nhìn là một cái tên được fans 8X-9X yêu mến.

Không những thế, chàng Bắp còn ‘lấy lòng’ khán giả những độ tuổi khác nhau với vai trò diễn viên đa sắc màu hay một chàng MC hóm hỉnh, hoạt náo cực tốt trong các chương trình mà anh dẫn dắt.

Ngô Kiến Huy bất ngờ làm nữ vũ công xinh đẹp - 1

Đến với Tối chủ nhật vui vẻ do Vietcom Film sản xuất trong vai trò khách mời đặc biệt, Ngô Kiến Huy chiếm được lượt bình chọn cao nhất qua tổng số bình chọn của khán giả cho sự xuất hiện của mình là 82/100 trong 3 nhân vật được giới thiệu.

Ngay từ màn ra mắt trong chương trình, khán giả tại trường quay có phen hết hồn khi Ngô Kiến Huy hóa thành nữ vũ công ‘trà trộn’ vào nhóm múa với màn trình diễn được cho là ‘phá đội hình’ nhất. Tuy nhiên, sự duyên dáng của anh đã chiếm cảm tình của khán giả bẳng những tràn vỗ tay không ngớt.

Ngô Kiến Huy bất ngờ làm nữ vũ công xinh đẹp - 2

Là nam ca sĩ nổi tiếng, Ngô Kiến Huy trở thành một MC ‘tay ngang’ nhưng được khán giả đón nhận đó là cả quá trình phấn đấu và học hỏi không ngừng. Anh cho biết thay vì người khác đọc kịch bản 1, 2 lần thì bản thân mình phải nghiên cứu kỹ khoảng 10 lần mới dám bước ra sân khấu.

Ngô Kiến Huy bất ngờ làm nữ vũ công xinh đẹp - 3

Ngoài Ngô Kiến Huy thì chương trình còn có sự xuất hiện của 2 người bạn thân là diễn viên Sam và Huỳnh Phương. Với sự có mặt bất ngờ này, Ngô Kiến Huy bị chính hai người bạn thân vạch mặt những ‘thâm cung bí sử’ về những sinh hoạt thường ngày của mình như trang điểm, làm tóc.. cho Sam và nhờ cô bạn thân mua mỹ phẩm, kể cả mặt nạ chống nọng khiến khán giả trường quay cười òa.

Tập 6 Tối chủ nhật vui vẻ sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 1/12/2019 trên kênh VTV3.

Ngô Kiến Huy bất ngờ làm nữ vũ công xinh đẹp - 4

Trang Nhung

Đang được quan tâm