Ngắm mái tóc “đẹp như sông dài” của Tiểu Vy, Ngọc Trân

(Dân trí) - Vừa qua, Hoa hậu Tiểu Vy và “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân đã đến Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương để giao lưu cũng như tặng sách cho các bạn trẻ. Cả hai người đẹp đều gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, mái tóc dài nền nã được ví “đẹp như sông dài”.

Ngắm mái tóc “đẹp như sông dài” của Tiểu Vy, Ngọc Trân - 1

Sau một năm đăng quang, nhan sắc của Tiểu Vy ngày càng mặn mà. Không những vậy, lối nói chuyện thông minh, được mài giũa kể từ khi đăng quang cũng khiến Tiểu Vy nhận được nhiều cảm tình của các bạn trẻ.

Ngắm mái tóc “đẹp như sông dài” của Tiểu Vy, Ngọc Trân - 2

Trong buổi giao lưu, tặng sách, Tiểu Vy cho biết, góp mặt trong nhiều hành trình từ núi cao đến hải đảo xa xôi nhưng lần nào cũng mang đến cho người đẹp nhiều cảm xúc bởi “Hành trình từ trái tim đã đưa Vy tới những nơi chưa từng đặt chân đến, được chia sẻ câu chuyện của bản thân với những người chưa từng gặp mặt, được làm những việc có ý nghĩa trong thời gian đương nhiệm là tặng những cuốn sách quý đến mọi người”.

Ngắm mái tóc “đẹp như sông dài” của Tiểu Vy, Ngọc Trân - 3

Đối với Tiểu Vy, đây là một hành trình nhân văn bởi không chỉ mang đến tri thức mà còn lan tỏa tình yêu thương đến mọi miền đất nước. Và cô luôn cảm thấy may mắn và vinh dự vì được tạo điều kiện để cùng chương trình thực hiện những điều ý nghĩa.

Ngắm mái tóc “đẹp như sông dài” của Tiểu Vy, Ngọc Trân - 4

Sự xuất hiện của “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân thu hút nhiều chú ý bởi vẻ ngoài trong trẻo, ngọt ngào, dịu dàng.

Ngắm mái tóc “đẹp như sông dài” của Tiểu Vy, Ngọc Trân - 5

Ngọc Trân cho biết rất tự hào khi được tham gia hoạt động ý nghĩa này bởi cô được góp phần truyền cảm hứng, chia sẻ những bài học kinh nghiệm quý báu được đúc kết trong các cuốn sách quý được tuyển chọn dành cho thanh niên Việt.

Ngắm mái tóc “đẹp như sông dài” của Tiểu Vy, Ngọc Trân - 6
Ngắm mái tóc “đẹp như sông dài” của Tiểu Vy, Ngọc Trân - 7

Cũng như Tiểu Vy, Ngọc Trân thích nhất cuốn “Khuyến học” bởi các câu chuyện về những giá trị vĩ đại mà Nhật Bản đạt được như tinh thần quốc gia, ý thức công dân, lòng tự tôn.

Ngắm mái tóc “đẹp như sông dài” của Tiểu Vy, Ngọc Trân - 8
Ngắm mái tóc “đẹp như sông dài” của Tiểu Vy, Ngọc Trân - 9

“Cuốn sách giúp Ngọc Trân hiểu được bài học về giá trị và sức mạnh của tri thức, từ đó Trân luôn không ngừng nỗ lực học tập để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Mỗi khi đọc cuốn sách này, Trân lại nhớ đến thông điệp gửi gắm đến 30 triệu thanh niên Việt: “Một dân tộc vĩ đại là một dân tộc biết thượng tôn và tôn thờ tri thức”, Ngọc Trân nói.

Hà Tùng Long

Ảnh: Tô Thanh Tân