Nét khác biệt của nhà hàng Claret

(Dân trí) - Nét khác biệt nhất của Claret ở số 9A Dã Tượng là bộ sưu tập rượu vang đủ loại khác nhau. Từ những chai vang Chile đến vị vang chát ngọt của Pháp. Và, đặc biệt, giá cả ở đây ngay cả những người bình dân cũng có thể chấp nhận được.

Thế mạnh là rượu vang, Claret lại càng chú trọng hơn tới những món ăn “kèm” vang như các món nướng. Bạn có thể chọn thịt heo, hoặc thịt bò, thịt cừu nướng. Tất cả được chế biến bởi tài nghệ của bếp trưởng người gốc Trung Hoa, nhưng đã có “vốn sống” ở Việt Nam khá lâu.

 

Không chỉ ngon, ở Claret còn có rất nhiều món lạ. Nhưng độc đáo nhất và là “bản quyền” của nhà hàng chính là món súp cơ trai. Con trai ngọc, sau khi đã lấy đi ngọc, còn lại cái cơ trai gắn thịt trai với vỏ, sẽ được mang ra nấu súp cùng với thịt lợn thăn, nấm hương cùng một số gia vị khác. Bát súp cơ trai thơm lừng mùi thịt trai, mùi nấm hương; ăn lại ngọt lịm. Món súp này, hầu như khách hàng nào cũng gọi khi vào Claret. Và ăn rồi thì rất dễ nghiện. Cơ trai rang muối cũng là món ăn rất đắt hàng ở Claret.

 

Nét khác biệt của nhà hàng Claret  - 1

                       Thế mạnh nhà hàng là vang...

 

Theo anh Trình - người quản lý nhà hàng thì, khách hàng đến đây không chỉ để thưởng thức món ăn, họ còn đến để tìm hiểu về văn hoá rượu vang. Nhiều thực khách là những người đã từng sống và làm việc tại các nước sản xuất rượu vang nổi tiếng nay tìm đến nhà hàng như một địa chỉ ôn lại những kỷ niệm, hoặc mua những chai vang độc đáo làm món quà tặng bạn bè người thân.

 

Nếu bạn muốn tổ chức liên hoan hoặc sinh nhật ở đây, lời khuyên là nên gọi điện trước tới điện thoại 9427402 để đặt chỗ trước. Sẽ là một bất ngờ thú vị cho các thực khách!

 

 

Bảo Trung