Nét đáng yêu của Song Hye Kyo

(Dân trí) - Song Hye Kyo là gương mặt đại diện mới cho nhãn hiệu thời trang IN của Trung Quốc cùng nam diễn viên Tạ Đình Phong. Mới đây, một loạt hình ảnh rất lý lắc đáng yêu của Song Hye Kyo đã được công bố trên website của nhãn hiệu này.

Song Hye Kyo cho biết, cô nhận lời làm người mẫu cho nhãn hiệu IN từ cuối năm ngoái khi nữ ca sĩ Hồng Kông Trần Tuệ Lâm kết thúc hợp đồng với hãng. Vào tháng tới, Song Hye Kyo sẽ có mặt tại Hồng Kông để quay quảng cáo đầu tiên cho nhãn hiệu IN cùng Tạ Đình Phong.

 

Trong gần nửa năm trở lại đây, Song Hye Kyo hoạt động khá tích cực tại thị trường láng giềng là Trung Quốc và Hồng Kông. Cô ghé thăm Bắc Kinh, Thượng Hải và Hồng Kông thường xuyên trong vai trò đại diện cho mỹ phẩm Laneigé và bàn bạc kế hoạch tham gia bộ phim nhựa 1949.
 
Nét đáng yêu của Song Hye Kyo - 1

 

Nữ diễn viên xinh đẹp này hiện đang dành thời gian học tiếng Trung để chuẩn bị cho vai diễn đầu tiên của cô trên màn ảnh Hoa ngữ trong bộ phim 1949 của đạo diễn Ngô Vũ Sâm.

 

Mặc dù 1949 đang gặp một số rắc rối trong khâu sản xuất nhưng cả đạo diễn và nhà sản xuất đang cố gắng hết sức để bộ phim có thể sớm bấm máy và Song Hye Kyo có cơ hội hợp tác với các bạn diễn Trung Quốc.
 
Nét đáng yêu của Song Hye Kyo - 2
 
Nét đáng yêu của Song Hye Kyo - 3
Nửa năm qua, Song Hye Kyo đi lại Trung Quốc, Hồng Kông khá thường xuyên.
 
Dưới đây là hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo trong vai trò người mẫu quảng cáo cho nhãn hiệu thời trang IN (Trung Quốc), thay thế nữ ca sĩ Hồng Kông Trần Tuệ Lâm:
 
Nét đáng yêu của Song Hye Kyo - 4


Nét đáng yêu của Song Hye Kyo - 5


Nét đáng yêu của Song Hye Kyo - 6


Nét đáng yêu của Song Hye Kyo - 7


Nét đáng yêu của Song Hye Kyo - 8


Nét đáng yêu của Song Hye Kyo - 9


Nét đáng yêu của Song Hye Kyo - 10
 
Nét đáng yêu của Song Hye Kyo - 11


Nét đáng yêu của Song Hye Kyo - 12


Nét đáng yêu của Song Hye Kyo - 13


Nét đáng yêu của Song Hye Kyo - 14


Nét đáng yêu của Song Hye Kyo - 15

 

Mi Vân

Theo News