Thứ bảy, 28/07/2018 - 04:19

Nể phục những mỹ nhân “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” vì nghiệp diễn

Dân trí Diễn xuất không chỉ đòi hỏi biểu cảm gương mặt, động tác mà đôi khi, người diễn viên còn cần tập luyện 24/7 để đảm bảo sức vóc theo đúng yêu cầu kịch bản.
 >> Phản ứng bất ngờ của mỹ nhân Việt khi bị chê "mặc như không"
 >> Những mỹ nhân nóng bỏng đập tan định kiến về “mẹ bỉm sữa”
 >> Cuộc sống hai mặt của mỹ nhân Hollywood

Nể phục những mỹ nhân “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” vì nghiệp diễn - Ảnh 1.

Alicia Vikander vốn là một ngôi sao nhỏ nhắn, mảnh dẻ nên các fans hâm mộ đều rất hiếu kỳ khi nữ diễn viên được chọn tham gia vào dự án "Tomb raider" bản mới. Đối diện với những hoài nghi, Alicia Vikander đã chọn cách điên cuồng tập luyện thể chất, đạp xe, leo núi, bơi lội và tăng được đến 5,4 kg cơ bắp.

Nể phục những mỹ nhân “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” vì nghiệp diễn - Ảnh 2.

Ngay từ khi tham gia vào vũ trụ điện ảnh Marvel, Scarlett Johansson đã duy trì được một sắc vóc sexy, gợi cảm. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn tích cực tập luyện cho dự án "Ghost in the Shell" và đem tới những hình ảnh cận cảnh về cơ thể vô cùng tuyệt vời.

Nể phục những mỹ nhân “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” vì nghiệp diễn - Ảnh 3.

Alison Brie cũng đã luyện tập như một tay đấm chuyên nghiệp cho bộ phim "GLOW". Ngoài ra, nữ diễn viên còn tập nặng 2 lần mỗi ngày để tăng thêm sức bền cho các cảnh quay hành động.

Nể phục những mỹ nhân “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” vì nghiệp diễn - Ảnh 4.

Bộ phim "Kill Bill" đã trở thành biểu tượng cho sự nghiệp của Uma Thurman và dĩ nhiên, nữ diễn viên này đã phải luyện tập kungfu, đấu kiếm, phóng dao và hàng loạt các kỹ năng khác của một sát thủ thực sự.

Nể phục những mỹ nhân “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” vì nghiệp diễn - Ảnh 5.

"Million dollar baby" là bộ phim đã khiến Hilary Swank phải điên cuồng tập luyện cơ bắp. Cụ thể, nữ diễn viên mảnh mai đã phải tập tạ 6 ngày mỗi tuần và ăn thật nhiều protein để có thể tăng tới 8,6 kg cơ bắp và giành được tượng vàng Oscar thứ hai trong sự nghiệp.

Nể phục những mỹ nhân “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” vì nghiệp diễn - Ảnh 6.

Xuất thân là vũ công đường phố nên Sofia Boutella có một thân hình rất khoẻ khắn, quyến rũ. Dù vậy, để vào vai sát thủ bệnh hoạn trong phim "Kingsman: The secret service", Sofia Boutella vẫn cần học thêm taekwondo và đấm bốc Thái trong 3 tháng.

Nể phục những mỹ nhân “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” vì nghiệp diễn - Ảnh 7.

Hồi tham gia bộ phim "Girlfight", Michelle Rodriguez thường dành ra 2 đến 6 tiếng luyện tập mỗi ngày. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng phải tiêu thụ thật nhiều protein để tăng được 4,5 kg cơ bắp và giờ đây, Michelle Rodriguez cũng đã trở thành sao nữ hành động hàng đầu Hollywood.

Dung Nhi

Theo BR