Chủ nhật, 06/11/2016 - 09:00

Nam Em xinh đẹp tại đêm bế mạc LHP quốc tế Hà Nội

Dân trí

Xuất hiện trong đêm bế mạc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội, Top 8 Hoa hậu trái đất 2016 được BTC giao trọng trách khá quan trọng, đó là công bố và trao giải cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần này.

Sau 5 ngày diễn ra, Liên hoan phim quốc tế Hà Nội Haniff lần thứ IV đã chính thức bế mạc vào tối 5/11 tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội. Tại đêm bế mạc, nhiều nghệ sĩ và đoàn làm phim được vinh danh khi giành các giải thưởng như: Diễn viên chính xuất sắc nhất, diễn viên phụ xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, bộ phim truyền hình được yêu thích nhất,…

Tham dự lễ bế mạc Liên hoan phim với tư cách khách mời đặc biệt, Hoa hậu trái đất Việt Nam - Nguyễn Thị Lệ Nam Em chọn cho mình bộ đầm đuôi cá màu đỏ sang trọng và nổi bật.

Nam Em xinh đẹp tại đêm bế mạc LHP quốc tế Hà Nội - 1

Bộ đầm thiết kế ôm sát với những chi tiết cut-out táo bạo, đặc biệt là ở phần hông và ngang eo đánh lừa thị giác người nhìn và tôn lên vẻ đẹp hình thể của Nam Em. Những chi tiết đính đá một cách tỉ mỉ và tinh tế trên bộ đầm giúp Nam Em thêm phần lộng lẫy, sang trọng và kiêu sa.

Phần thi bikini của Nam Em tại Hoa hậu Trái đất.

Đây là lần đầu tiên Nam Em xuất hiện tại một sự kiện lớn sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu trái đất 2016. Top 8 Hoa hậu trái đất 2016 được BTC giao trọng trách khá quan trọng, đó là công bố và trao giải cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần này.

Top 8 Hoa hậu trái đất 2016 được BTC giao trọng trách công bố và trao giải cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội.
Top 8 Hoa hậu trái đất 2016 được BTC giao trọng trách công bố và trao giải cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội.

Nam Em xinh đẹp tại đêm bế mạc LHP quốc tế Hà Nội - 3

Trước khi công bố và trao giải thưởng, cô nói rằng mình rất hi vọng người chiến thắng và được vinh danh ở hạng mục này sẽ là một nam diễn viên của Việt Nam. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra khi người đạt giải là một nam diễn viên đến từ Canada. Mặc dù kết quả không như những gì Nam Em mong muốn nhưng cô vẫn rất vui vẻ và nở nụ cười thân thiện cũng như gửi lời chúc mừng tới nam diễn viên này.

Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Nam Em nhận được rất nhiều lời mời dự event, đóng quảng cáo và tham gia phim ảnh nhưng Nam Em chưa nhận lời vì cô muốn ưu tiên cho những hoạt động xã hội, có ích cho cộng đồng trước.

Những hình ảnh "đẹp không góc chết" của Top 8 Hoa hậu Trái đất

Nam Em xinh đẹp tại đêm bế mạc LHP quốc tế Hà Nội - 4

Nam Em xinh đẹp tại đêm bế mạc LHP quốc tế Hà Nội - 5

Nam Em xinh đẹp tại đêm bế mạc LHP quốc tế Hà Nội - 6

Nam Em xinh đẹp tại đêm bế mạc LHP quốc tế Hà Nội - 7

Nam Em xinh đẹp tại đêm bế mạc LHP quốc tế Hà Nội - 8

Nam Em xinh đẹp tại đêm bế mạc LHP quốc tế Hà Nội - 9

Nam Em xinh đẹp tại đêm bế mạc LHP quốc tế Hà Nội - 10

Nam Em xinh đẹp tại đêm bế mạc LHP quốc tế Hà Nội - 11

Nam Em xinh đẹp tại đêm bế mạc LHP quốc tế Hà Nội - 12

Nam Em xinh đẹp tại đêm bế mạc LHP quốc tế Hà Nội - 13

Phương Nhung
Ảnh: Như Hoàn