Mỹ nhân Mexico đã trở lại Việt Nam

(Dân trí) - Khoảng 10h45 sáng nay (10/10), người đẹp đến từ đất nước Mexico Elisa Najera đã đến TPHCM. Á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 xuất hiện trong trang phục khá giản dị nhưng rất dễ thương.

Chậm hơn dự kiến hơn một tiếng, 10h45,Elisa Najera mới xuất hiện hết sức giản dị trong đám đông tại Sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM.

 

Chuyến đến Việt Nam lần này, ngoài việc quảng bá cho một dòng trang sức mới, Elisa cũng được vài công ty khác mời tham dự các sự kiện liên quan đến hoạt động thời trang, quảng bá hình ảnh...

 

Elisa Najera, hiện là sinh viên đang theo học ngành kỹ sư chế biến thực phẩm. Với thân hình cao ráo, đường cong gợi cảm, gương mặt mê hoặc, đặc biệt là đôi mắt và nụ cười quyến rũ, dù xuất hiện ở đâu, trong trang phục nào hoa hậu Mexico cũng gây chú ý.

Mỹ nhân Mexico đã trở lại Việt Nam - 1

 

Mỹ nhân Mexico đã trở lại Việt Nam - 2
Hoa hậu Mexico Elisa Najera tại sân bay Tân Sơn Nhất sáng 10/10.

 

Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 diễn ra tại Nha Trang hồi tháng 7 vừa qua, Hoa hậu Mexico Elisa Najera đoạt giải thí sinh mặc bikini đẹp nhất và là Á hậu 4 của cuộc thi. Bên cạnh đó, Elisa Najera đã xuất sắc giành ngôi vị Nữ hoàng Vinpearland, cô cũng là một trong những gương mặt được đông đảo khán giả theo dõi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 mến mộ thực sự.

 

Tin: Đoàn Quý

Ảnh: K.H