Thứ ba, 01/10/2019 - 10:37

Mỹ nam Lee Min Ho trở lại cuốn hút và nói về tương lai

Dân trí

Lee Min Ho lần đầu xuất hiện trên một tạp chí của Hàn Quốc kể từ khi xuất ngũ vào mùa hè vừa rồi. Tài tử xứ Hàn thổ lộ, hiện tại, anh muốn làm việc thật chăm chỉ để thể hiện bản thân và đáp lại tình cảm của khán giả.

Lee Min Ho được săn đón tại sân bay

Lee Min Ho vắng mặt khỏi làng giải trí gần 2 năm qua nhưng sức hút của anh với công chúng xứ Hàn chưa bao giờ giảm sút. Ngôi sao của bộ phim “Vườn Sao Băng”, “Người thừa kế” vẫn luôn là một trong những nam diễn viên đắt sô quảng cáo và hấp dẫn nhất xứ kim chi.

Trong bộ ảnh chụp cho tạp chí L’Officiel Hommes, Lee Min Ho lại khiến fan không thể rời mắt bởi vẻ điển trai, lãng tử của mình. Anh cũng chia sẻ về sở thích, công việc và tình yêu.

Mỹ nam Lee Min Ho trở lại cuốn hút và nói về tương lai - 1

Lee Min Ho xuất hện lần đầu trên một tạp chí của Hàn Quốc kể từ khi xuất ngũ vào mùa hè 2019.

Lee Min Ho tâm sự anh vẫn luôn cố gắng học hỏi mỗi ngày và làm việc thật chăm chỉ. Sắp tới, anh sẽ gặp lại kháng giả trong bộ phim truyền hình “The King: The Eternal Monarch” của đạo diễn Kim Eun Sook. Để đảm bảo yêu cầu cho vai diễn, Lee Min Ho phải học cưỡi ngựa, cách phát âm và nâng vốn từ vựng cổ.

“Tôi muốn khán giả nghĩ đến Lee Min Ho với nhiều dạng vai, nhân vật khác nhau”, Lee Min Ho nói về vai diễn mới. Được biết, sau khi xuất ngũ, Lee Min Ho chưa vội tập trung vào công việc, anh dành phần lớn thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch.

Lee Min Ho cũng thổ lộ quan điểm về sự trưởng thành: “Tôi tin rằng, khi con người ta được sống với chính mình thì khi đó, họ đã trưởng thành”. Anh cũng nói thêm rằng, anh đang cố gắng làm việc chăm chỉ để khẳng định mình và hiểu kỹ hơn về những khát khao, đam mê của chính bản thân. Nam diễn viên 32 tổi thừa nhận mình là người thật thà và sống khá thật.

Mỹ nam Lee Min Ho trở lại cuốn hút và nói về tương lai - 2
Mỹ nam Lee Min Ho trở lại cuốn hút và nói về tương lai - 3

Mỹ nam xứ Hàn thổ lộ mong muốn được thể hiện nhiều dạng vai khác nhau.

Mi Vân

Theo Newsen

Tin liên quan

Mới nhất