Megan Fox: “Chồng tôi rất dễ khóc”

(Dân trí) - Thật bất ngờ khi nghe cô đào gợi cảm Megan Fox tiết lộ, anh chồng cơ bắp của cô là người nhạy cảm và dễ xúc động.

Megan Fox và Brian Austin Green kết hôn từ năm 2010 và giờ đây, họ quay trở lại Hawaii, nơi họ tổ chức đám cưới để kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

 

Trả lời phỏng vấn ngày 16/6 vừa qua, Megan Fox cho biết: “Tới khi yêu và kết hôn với Brian tôi mới biết anh ấy là người nhạy cảm và dễ xúc động. Chồng tôi thuộc cung Cự Giải, vì thế anh ấy là người thiên về cảm xúc. Anh ấy rất dễ rơi nước mắt.”
 
Megan Fox: “Chồng tôi rất dễ khóc” - 1

Vợ chồng Megan Fox

 

“Chồng tôi rất sợ cá mập, anh ấy sợ tới mức cảm giác đó lan truyền sang cả tôi dù trước đây tôi không phải người sợ cá mập.”

 

Nữ diễn viên xinh đẹp và gợi cảm nói thêm là nhiều khả năng, cô và chồng sẽ tổ chức đám cưới nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới. “Brian luôn muốn như vậy và vì anh ấy, tôi sẽ làm thế.”

 

Megan Fox và Brian Austin Green kết hôn hồi tháng 6 năm ngoái, trong một lễ cưới đơn giản tại Hawaii. Tâm sự với báo chí Megan Fox khẳng định, kết hôn là quyết định đúng đắn nhất của cô.

 

“Tôi đã cưới người bạn thân nhất của tôi. Tôi thật may mắn khi được ở bên Brian mỗi ngày. Anh ấy luôn bảo vệ tôi, ở bên anh ấy, tôi thấy mình an toàn và cuộc sống của tôi như vậy mới hoàn thiện.”
 
Megan Fox: “Chồng tôi rất dễ khóc” - 2

 

Vĩnh Ngọc

Theo Holy

Đang được quan tâm