Thứ tư, 06/03/2019 - 13:22

MC “Chuyển động 24h” - Dương Sơn Lâm và vợ ngọt ngào trong ngày cưới

Dân trí

Cùng với không gian cưới lãng mạn toàn tông trắng, MC Dương Sơn Lâm và vợ chia sẻ hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc trong ngày vui.

Tuần qua, lễ cưới của MC Dương Sơn Lâm cùng bà xã Lan Hương được tổ chức ấm áp và ngọt ngào tại Hà Nội. Cả hai đi đến hôn nhân sau 6 năm yêu nhau.

duong-son-lam (9).jpg
duong-son-lam (10).jpg

Không gian cưới lãng mạn của MC "Chuyển động 24 giờ" và bà xã

duong-son-lam (3).jpg

Trước đó, thông tin quyết định lập gia đình và bộ cảnh cưới của chàng MC quen thuộc “Chuyển động 24h” đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả.

duong-son-lam (19).jpg

Không gian lễ cưới của MC Dương Sơn Lâm cùng bà xã được trang trí vô cùng ngọt ngào và lãng mạn.

duong-son-lam (12).jpg

Tông màu trắng tinh khiết, trang nhã cùng ý tưởng hoa Calla - “Sự trở về của hạnh phúc” được cả hai sử dụng để tô điểm cho ngày hạnh phúc của mình.

duong-son-lam (13).jpg

Ảnh cưới được sử dụng để trang trí cho không gian tiệc cưới thêm ấm cúng

duong-son-lam (4).jpg

Nam MC bảnh bao khi diện trang phục chú rể với vest đen, thắt nơ lịch lãm, trẻ trung

duong-son-lam (14).jpg

Cặp đôi hạnh phúc trong ngày vui của mình. Trước đó, nam MC cũng tâm sự về tình yêu của mình: “Cách đây 6 năm, tôi còn là một sinh viên, bắt đầu làm quen và yêu thích nghề MC. Lúc đó vợ tôi cũng bắt đầu đến với công việc tổ chức sự kiện. Từ một trong những sự kiện ấy tôi và vợ gặp nhau. Ấn tượng đầu tiên của tôi về vợ là mái tóc rất đẹp, tự nhiên và duyên dáng. Từ đó đến giờ, chúng tôi đều có những hướng đi riêng trong nghề nghiệp của mình nhưng vẫn luôn có điểm chung là tình yêu và sự bao dung cho nhau”.

duong-son-lam (2).jpg

Trong ngày trọng đại, MC Dương Sơn Lâm khiến nhiều người xúc động khi nghẹn ngào nhắn nhủ cô dâu: "Chúng ta đã lớn lên cùng nhau. Trong tương lai khoảng vài chục năm nữa, sau khi trao chiếc nhẫn này, chúng ta sẽ lại ngồi với nhau, kể cho nhau về những kỷ niệm đẹp. Chúng ta sẽ có rất nhiều hạnh phúc, những đứa con ngoan, kiếm thật nhiều tiền và sau này sẽ không phải ngồi hỏi nhau rằng: Kiếm nhiều tiền để làm gì?".

duong-son-lam (17).jpg

Trước lời nói chân thành từ Dương Sơn Lâm, bà xã nam MC bật khóc: "Bố em mất sớm nên ngày hôm nay không có mặt tại đây. Nhưng em tin là bố có thể nhìn thấy và rất vui khi có người con rể như anh. Anh là người duy nhất mà em yêu, là mối tình đầu và cũng là mối tình cuối của em".

duong-son-lam (16).jpg

Bà xã MC Dương Sơn Lâm tên Lan Hương (SN 1990), hiện công tác trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện. Đám cưới là kết quả trọn vẹn nhất cho sau 6 năm yêu nhau của cả hai với mối tình đẹp đi qua những vui buồn, sóng gió của cuộc sống.

duong-son-lam (11).jpg
duong-son-lam (5).jpg
duong-son-lam (6).jpg

Cặp đôi rất hạnh phúc trong ngày vui với sự chúc phúc của gia đình và bạn bè

Băng Châu

Ảnh: Bokh Lah

Đáng quan tâm
Mới nhất