Mariah Carey là “stylist” của chồng

(Dân trí) - Kể từ ngày kết hôn với diva Mariah Carey, rapper Nick Cannon đã thay đổi hẳn phong cách thời trang của mình, anh trông lịch sự và bảnh bao hơn trong các bộ vest sang trọng.

Nếu trước đây, Nick Cannon thường diện những bộ đồ theo phong cách thể thao hoặc Hip Hop thì bây giờ, sau khi kết hôn với “bà chị” Mariah Carey, anh đã thay đổi hoàn toàn phong cách của mình.

 

Xuất hiện bên cô vợ nổi tiếng, Nick Cannon trông rất lịch thiệp trong các bộ vest sẫm màu sang trọng. Tờ In Touch Weekly đưa tin “Chính Mariah Carey là người thay đổi phong cách thời trang của chồng. Cô ấy ghét phong cách “rapper” của Nick trước đây và cô muốn chồng thay đổi thành một người đàn ông sang trọng, lịch sự hơn”.

 

Mariah Carey là “stylist” của chồng - 1
 Nick Cannon khi còn độc thân...

 

Một người bạn của Nick tiết lộ: “Mariah đã xem xét tủ quần áo của Nick và đem một nửa đi bán đấu giá làm từ thiện. Nick thì rất yêu vợ và rất sẵn lòng làm tất cả mọi việc để vợ được vui”.

 

Mới đây, khi Mariah Carey thực hiện video mới I Stay in Love ở Las Vegas, cô cũng đưa cả chồng vào trong video này. Hai người diễn xuất rất ăn ý và tình tứ.

 

Mariah Carey là “stylist” của chồng - 2
 ...và khi đã kết hôn với ngôi sao Mariah Carey

 

Kể từ sau khi bí mật kết hôn vào tháng 4/2008, cặp đôi Nick Cannon và Mariah Carey luôn xuất hiện trong mọi bữa tiệc và sự kiện ở Hollywood cùng với nhau. Thi thoảng có những bài báo đưa tin rằng cuộc hôn nhân của Nick và Mariah không thể bền lâu do Nick không chịu được cách cư xử “diva” của vợ và Mariah Carey chỉ cười vào những tin đồn này.

 

Diva 38 tuổi này nói: “Khi mọi người nói cuộc hôn nhân của chúng tôi có vấn đề, tôi thường nghĩ  “Vì sao chúng tôi lại cưới nhau để rồi phát sinh các vấn đề như họ nói”. Mọi người cứ việc nói những gì họ muốn còn tôi, tôi đang sống hạnh phúc, hãy chúc mừng tôi vì điều đó”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade