Macaulay Culkin từng thử vai cho phim Once Upon a Time in Hollywood

(Dân trí) - "Sao" phim "Ở nhà một mình" Macaulay Culkin tiết lộ anh từng tham gia thử vai cho bộ phim được 10 đề cử Oscar - Once Upon a Time in Hollywood.

Macaulay Culkin lịch lãm trên truyền hình

Macaulay Culkin vừa có cuộc trả lời phỏng vấn với tạp chí Esquire. Trong cuộc trò chuyện, ngôi sao phim Ở nhà một mình tiết lộ, anh ừng tham gia thử vai cho bộ phim được 10 đề cử Oscar - Once Upon a Time in Hollywood.

"Màn thử vai của tôi là một thảm họa. Tôi cũng sẽ không mời tôi đóng phim. Tôi thể hiện quá tệ nhưng đó là lần đầu tôi đi thử vai trong 8 năm qua,"Culkin nói.

Macaulay Culkin từng thử vai cho phim Once Upon a Time in Hollywood - 1

Nam diễn viên từng nổi tiếng từ năm 10 tuổi sau khi tham gia bộ phim Ở nhà một mình vào năm 1990 không tiết lộ cụ thể anh đã thử vai cho vai diễn nào. Macaulay Culkin hầu như không còn đóng phim trong vài năm trở lại đây.

Once Upon a Time in Hollywood - với sự tham gia của 2 ngôi sao điện ảnh: Leonardo DiCaprio và Brad Pitt vừa giành được 2 giải Oscar danh giá trong 10 đề cử. Bộ phim đã giúp tên tuổi Brad Pitt càng được biết tới rộng rãi hơn khi mà vai diễn của Brad Pitt đã giúp anh nhận được giải Oscar cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Trailer phim Once Upon a Time in Hollywood
Macaulay Culkin từng thử vai cho phim Once Upon a Time in Hollywood - 2

Once Upon a Time in Hollywood ra mắt khán giả vào tháng 8 năm ngoái. Phim có kinh phí thực hiện ước chừng 90 triệu USD và đạt doanh thu phòng vé gần 400 triệu USD. Ngoài 2 giải Oscar, phim còn giành được 3 giải Quả Cầu Vàng.

Vĩnh Ngọc

Theo Sun