Lý Nhã Kỳ thân mật cùng diễn viên Han Jae Suk trong “Bí mật thiên đường”

(Dân trí) - Vào vai vợ ngôi sao hạng A của Hàn Quốc Han Jae Suk trong phim điện ảnh “Bí mật thiên đường”, diễn viên Lý Nhã Kỳ đã có những cảnh quay rất tình cảm và ngọt ngào với nam diễn viên.

Lý Nhã Kỳ thân mật cùng diễn viên Han Jae Suk trong “Bí mật thiên đường” - 1

Mới đây, dự án phim “Bí mật thiên đường” hợp tác Việt – Hàn với màn kết hợp giữa nam diễn viên “Giày thủy tinh” Han Jae Suk và người đẹp Việt Nam Lý Nhã Kỳ vừa chính thức hé lộ những cảnh quay đầu tiên của 2 diễn viên chính tại Đà Lạt.

Lý Nhã Kỳ thân mật cùng diễn viên Han Jae Suk trong “Bí mật thiên đường” - 2

Trong những hình ảnh đầu tiên, phim hé lộ câu chuyện mang màu sắc lãng mạn nhưng không kém phần hồi hộp thót tim với hình ảnh đầy u tối và bí ẩn.

Lý Nhã Kỳ thân mật cùng diễn viên Han Jae Suk trong “Bí mật thiên đường” - 3

Trong phim, có nhiều cảnh tình cảm của Lý Nhã Kỳ và nam diễn viên Hàn được chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ thân mật cùng diễn viên Han Jae Suk trong “Bí mật thiên đường” - 4

Mở đầu là vụ tai nạn xe hơi của người đẹp Thiên Di (do Lý Nhã Kỳ thủ vai) khiến cô mất mạng.

Lý Nhã Kỳ thân mật cùng diễn viên Han Jae Suk trong “Bí mật thiên đường” - 5

Đan xen là phần nội tâm giằng xé của người chồng Quang Kha (do Han Jae Suk thủ vai) cùng với những tình tiết xuyên không hé lộ nút thắt gây cấn. Không gian Đà Lạt vừa thơ mộng và lạnh lẽo như chuyện tình vừa lãng mạn, vừa đậm chất kinh dị của Thiên Di và Quang Kha.

Lý Nhã Kỳ thân mật cùng diễn viên Han Jae Suk trong “Bí mật thiên đường” - 6

Nói về vai diễn Thiên Di, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Không phải ngẫu nhiên mà tôi quyết định trở lại màn ảnh rộng. Tôi bị lôi cuốn bởi kịch bản phim ngay từ lần đọc đầu tiên và rất muốn được góp mặt vào tác phẩm tuyệt vời này".

Lý Nhã Kỳ thân mật cùng diễn viên Han Jae Suk trong “Bí mật thiên đường” - 7

Cô chia sẻ thêm: "Việc nam diễn viên Hàn Quốc Han Jae Suk tham gia bộ phim này cũng là do yêu thích tác phẩm đồng thời tin tưởng vào vị đạo diễn của “Bí mật thiên đường” ông Park Hee Jun".

Lý Nhã Kỳ thân mật cùng diễn viên Han Jae Suk trong “Bí mật thiên đường” - 8

"Khi đóng cặp với bạn diễn này cho tôi trải nghiệm cực kỳ thú vị. Còn làm việc cùng ê-kíp Hàn Quốc mang đến cho tôi những kinh nghiệm quý báu trong vai trò Nhà sản xuất”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ thân mật cùng diễn viên Han Jae Suk trong “Bí mật thiên đường” - 9

Bộ phim đánh dấu sự hợp tác mạnh mẽ giữa Hàn - Việt, do Park Hee Jun đạo diễn, khiến khán giả trông đợi về một phong cách làm phim hấp dẫn, chỉn chu của Hàn mà vẫn gần gũi văn hóa Việt Nam. 

Lý Nhã Kỳ thân mật cùng diễn viên Han Jae Suk trong “Bí mật thiên đường” - 10

 Nam diễn viên Hàn Quốc Han Jae-suk được biết đến qua các phim truyền hình Giày thủy tinh, Người mẫu, Người đàn bà đầu tiên, Cô gái mặt trời, Cặp đôi hoàn cảnh, Nhân vật truyền kỳ, Thuyết khách... Anh cũng từng thử sức tại thị trường Đại lục khi đóng cặp với Lâm Tâm Như trong Tử Đằng Chi LuyếnThiên thần tốc độ cùng Trương Bá Chi năm 2011. Đây là lần đầu tiên anh nhận lời tham gia dự án phim điện ảnh tại Việt Nam.

“Bí mật thiên đường” với nhiều cảnh quay lãng mạn, giật gân tại bối cảnh Đà Lạt đẹp như mơ sẽ chính thức ra rạp vào ngày 24/7/2020.

 Băng Châu