Lý Băng Băng trẻ đẹp không thua "đàn em" kém 15 tuổi Triệu Lệ Dĩnh

(Dân trí) - Xuất hiện cùng "đàn em" Triệu Lệ Dĩnh trong bộ ảnh của tạp chí Cosmopolitan, "chị đại" của làng giải trí Hoa ngữ - Lý Băng Băng trẻ đẹp tới bất ngờ. Cả hai là hoa đán đại diện cho hai thế hệ.

Lý Băng Băng, sinh năm 1973, và Triệu Lệ Dĩnh, sinh năm 1988, được chọn là gương mặt trang bìa trên tạp chí Cosmopolitan, số tháng 5/2021. Dù chênh nhau tới 15 tuổi, nhưng khi sánh đôi, hai nghệ sĩ được khen không chênh lệch quá nhiều về nhan sắc và độ trẻ trung. 

Lý Băng Băng trẻ đẹp không thua đàn em kém 15 tuổi Triệu Lệ Dĩnh - 1

Triệu Lệ Dĩnh và Lý Băng Băng cũng xuất hiện trên tạp chí Cosmopolitan, số tháng 5/2021. 

Thậm chí, cộng đồng mạng còn nhận xét, thần thái của Lý Băng Băng còn xuất sắc hơn "đàn em" trong một số hình ảnh hậu trường. Trong khi Lý Băng Băng thu hút bởi vẻ ngoài sắc sảo thì Triệu Lệ Dĩnh lại chinh phục người đối diện bởi nét đáng yêu, trong sáng. Cả hai đều là những hoa đán tiêu biểu cho hai thế hệ của làng giải trí Hoa ngữ. 

Lý Băng Băng là một trong các đại hoa đán Trung Quốc. Cô bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 1994 và cho đến nay đã gặt hái được những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực phim truyền hình cũng như điện ảnh với nhiều bộ phim nổi tiếng như Vua Kung Fu, Tuyết hoa và mật phiến, Thời niên thiếu Bao Thanh Thiên, Thiên hạ vô tặc, Bát đại hào hiệp, Vân thủy dao, Phong thanh Địch Nhân Kiệt thông thiên đế quốc…

Lý Băng Băng trẻ đẹp không thua đàn em kém 15 tuổi Triệu Lệ Dĩnh - 2

Đọ sắc cùng đàn em kém 15 tuổi, Lý Băng Băng được khen trẻ trung và thần thái xuất sắc. 

Cô cũng là một trong những sao Hoa ngữ nổi tiếng trên thế giới. Vài năm nay, cô ít đóng phim và chuyển sang làm nhà sản xuất và đạo diễn. Ở vai trò nào, Lý Băng Băng cũng thể hiện sự xuất sắc và chuyên nghiệp. Cô nhận được sự tôn trọng của các đồng nghiệp trong và ngoài nước.

Ở tuổi 48, Lý Băng Băng vẫn sống độc thân. Cô vừa kết thúc mối tình 4 năm với bạn trai kém 15 tuổi, Hứa Văn Nam, vào đầu năm 2021. Người đẹp lấy công việc, những mối quan hệ bạn bè và đam mê riêng làm niềm vui hiện tại. 

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những nữ diễn viên trẻ nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay với diễn xuất được khen ngợi trong các bộ phim như Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện... 

Lý Băng Băng trẻ đẹp không thua đàn em kém 15 tuổi Triệu Lệ Dĩnh - 3

Triệu Lệ Dĩnh là hoa đán thế hệ 8x còn Lý Băng Băng là hoa đán thế hệ 7x. 

Cô cũng là nữ nghệ sĩ có mức thu nhập cao nhất Trung Quốc hiện nay với doanh thu chủ yếu từ hoạt động đóng phim, làm người mẫu quảng cáo, tham dự sự kiện. Năm 2017, cô đứng thứ 13 trong danh sách những nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất làng giải trí Trung Quốc. Ngôi sao 8x sở hữu khối tài sản hàng chục triệu USD nhờ đóng phim, đầu tư vào các công ty và hợp đồng quảng cáo. Cô cũng là ngôi sao được nhiều nhãn hàng quốc tế ưu ái lựa chọn cộng tác. 

Năm 2021, Triệu Lệ Dĩnh xác nhận ly hôn với nam diễn viên Phùng Thiệu Phong sau 3 năm chung sống và có một cậu con trai chung. Vụ ly hôn "ồn ào" của cặp tình nhân nổi tiếng màn ảnh Hoa ngữ hút sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ. 

Ngay sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh tập trung quay lại với công việc, khẳng định bản thân vẫn sống tốt. Trong chương trình livestream gần đây, cô khẳng định: "Tôi vẫn đang kiểm soát tốt cuộc sống của mình" và thể hiện thần thái rạng rỡ. 

Lý Băng Băng trẻ đẹp không thua đàn em kém 15 tuổi Triệu Lệ Dĩnh - 4

Triệu Lệ Dĩnh và Lý Băng Băng trong hậu trường buổi chụp hình cho tạp chí Cosmopolitan.

Lý Băng Băng trẻ đẹp không thua đàn em kém 15 tuổi Triệu Lệ Dĩnh - 5

Ở tuổi 48, Lý Băng Băng vẫn sống độc thân. Cô vừa kết thúc mối tình 4 năm với bạn trai kém 15 tuổi, Hứa Văn Nam, vào đầu năm 2021.

Lý Băng Băng trẻ đẹp không thua đàn em kém 15 tuổi Triệu Lệ Dĩnh - 6

Triệu Lệ Dĩnh mới xác nhận ly hôn với Phùng Thiệu Phong sau 3 năm chung sống. Nữ diễn viên có một cậu con trai 2 tuổi. 

Lý Băng Băng trẻ đẹp không thua đàn em kém 15 tuổi Triệu Lệ Dĩnh - 7

Triệu Lệ Dĩnh và Lý Băng Băng đều là biểu tượng về nhan sắc, sự mạnh mẽ, quyết liệt và bản lĩnh của giới nghệ sĩ Trung Quốc hiện tại. 

Lý Băng Băng trẻ đẹp không thua đàn em kém 15 tuổi Triệu Lệ Dĩnh - 8

Triệu Lệ Dĩnh và Lý Băng Băng có mối quan hệ thân thiết sau khi nữ diễn viên họ Triệu về đầu quân cho công ty của Lý Băng Băng từ cuối năm 2019. 

Lý Băng Băng trẻ đẹp không thua đàn em kém 15 tuổi Triệu Lệ Dĩnh - 9

Hai ngôi sao xinh đẹp thân thiết trong một bữa tiệc của công ty. 

Triệu Lệ Dĩnh là ngôi sao trẻ quyền lực của Hoa ngữ
Đang được quan tâm