Lý Á Bằng bí mật đón đứa con thứ hai ở tuổi 51

(Dân trí) - Chồng cũ của "thiên hậu" Vương Phi - Lý Á Bằng và bạn gái kém 19 tuổi, Hải Hà Kim Hỷ, vừa lên chức bố mẹ sau gần hai năm hò hẹn.

Ngày 14/3, truyền thông Trung Quốc đưa tin, người đẹp Hải Hà Kim Hỷ - bạn gái của Lý Á Bằng đã bí mật sinh con. Đây là đứa con chung đầu tiên của cặp đôi. Hai nghệ sĩ không tiết lộ giới tính của em bé. 

Được biết, trong ngày hôm nay, Lý Á Bằng cũng xác nhận việc anh và Hải Hà Kim Hỷ đã chính thức là vợ chồng. Cặp đôi công khai hò hẹn từ cuối năm 2020. 

Lý Á Bằng bí mật đón đứa con thứ hai ở tuổi 51 - 1

Lý Á Bằng đã bí mật kết hôn với người đẹp Hải Hà Kim Hỷ (Ảnh: Sohu).

Nam diễn viên chia sẻ tin vui bằng bức ảnh chụp bàn tay của ba thành viên trong gia đình. Ngôi sao 51 tuổi viết: "Chúng tôi sẽ nắm tay đi hết cuộc đời. Tôi và cô ấy tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn lẫn công việc. Tương lai chúng tôi không chỉ là chỗ dựa của nhau mà còn là cộng sự đồng hành trong công việc giúp đỡ trẻ mắc dị tật hở hàm ếch".

Lý Á Bằng và Hải Hà Kim Hỷ chính thức hẹn hò từ tháng 11/2020. Hải Hà Kim Hỷ là một diễn viên, người mẫu của Trung Quốc. Cô kém nam diễn viên nổi tiếng 19 tuổi và từng giành giải Hoa hậu Du lịch Thế giới Trung Quốc.

Lý Á Bằng bí mật đón đứa con thứ hai ở tuổi 51 - 2

Nam diễn viên khoe hình ảnh đầu tiên về con mới sinh trên trang cá nhân (Ảnh: Sohu).

Trong thời gian hò hẹn, Hải Hà Kim Hỷ là chỗ dựa tinh thần của bạn trai khi anh gặp khó khăn trong công việc kinh doanh, đối mặt với những vụ kiện tụng tài chính. Ngoài ra, người đẹp cũng đồng hành với Lý Á Bằng trong nhiều chuyến từ thiện khắp Trung Quốc. 

Đầu năm 2022, truyền thông bắt gặp cặp đôi đi chụp ảnh cưới cùng nhau và đầu tháng 3/2022, Lý Á Bằng và Hải Hà Kim Hỷ xuất hiện tại một bệnh viện. Nam diễn viên đưa bạn gái kém tuổi đi khám thai và tâm trạng của cả hai đều rất vui vẻ, hạnh phúc. 

Lý Á Bằng từng có cuộc hôn nhân với "thiên hậu" Vương Phi và họ có một cô con gái chung, Lý Yên. Cô bé cũng ủng hộ quyết định tái hôn của bố và có quan hệ thân thiết với mẹ kế. 

Sau khi ly hôn Vương Phi vào năm 2013, Lý Á Bằng giành quyền nuôi con gái. Suốt 6 năm sau khi chia tay Vương Phi, Lý Á Bằng chỉ làm việc và chăm sóc bé Lý Yên, không hò hẹn với ai. Tới năm 2019, khi con gái đi du học tại Thụy Sỹ, anh mới nghĩ tới chuyện hò hẹn và công khai các mối quan hệ. 

Lý Á Bằng nổi tiếng qua vai nam chính trong Anh hùng xạ điêu Tiếu ngạo giang hồ. Anh được đánh giá là nghệ sĩ tài năng của màn ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, sau khi kết hôn với Vương Phi vào năm 2005, anh từ bỏ công việc trong làng giải trí để tập trung kinh doanh và phát triển quỹ từ thiện giúp đỡ các bệnh nhi bị dị tật môi bẩm sinh. 

Lý Á Bằng bí mật đón đứa con thứ hai ở tuổi 51 - 3

Lý Á Bằng và Hải Hà Kim Hỷ đã hò hẹn được gần 2 năm trước khi tiến tới hôn nhân (Ảnh: Sina).

Dù không quá điển trai nhưng Lý Á Bằng cũng rất được lòng các mỹ nhân trong làng giải trí. Anh từng hò hẹn với người đẹp Cù Dĩnh, Châu Tấn, Vương Phi và nữ ca sĩ kiêm nhà văn Suzzie.

Sự xuất hiện và tình yêu của Hải Hà Kim Hỷ khiến Lý Á Bằng như trẻ lại và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Làm bố lần thứ hai ở tuổi 51, Lý Á Bằng nhận được lời chúc phúc của các đồng nghiệp và người hâm mộ. 

Theo Sohu