Lưu Đức Hoa muốn "sánh đôi" cùng Tôn Yến Tử

(Dân trí) - Người đàn ông đẹp trai nhất Trung Quốc thổ lộ, anh rất muốn có cơ hội hợp tác chung với diva Singapore Tôn Yên Tử trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, sau 2 năm, người đẹp họ Tôn vẫn chưa chấp nhận lời đề nghị này.

Tôn Yến Tử là một trong những nữ ca sĩ Singapore nổi tiếng nhất trong cộng đồng những người nói tiếng Hoa. Cô đã gặt hái khá nhiều giải thưởng âm nhạc dành cho các nghệ sĩ nói tiếng Trung, hơn 33 giải thưởng âm nhạc của Singapore, Đài Loan, Trung Quốc và Hồng Kông.

 

Hồi tháng 8 vừa rồi, Tôn Yến Tử đã được chọn làm người trình bày ca khúc chủ đề Rise tại lễ kỷ niệm 40 năm thành lập khối ASEAN. Ca khúc này do chính cô sáng tác.

 

Lưu Đức Hoa muốn "sánh đôi" cùng Tôn Yến Tử - 1

Tôn Yến Tử và Lưu Đức Hoa.

 

Tại buổi họp báo ra mắt bộ phim Brothers (chiều 19/10), Lưu Đức Hoa đã thổ lộ điều này với các phóng viên. Anh cho biết, cách đây hai năm, anh đã đề nghị Tôn Yến Tử cùng góp mặt trong một tác phẩm điện ảnh, tuy nhiên, nữ diễn viên người Singapore đã từ chối. “Tôi không mất lòng tin. Sắp tới, nếu cơ hội gặp gỡ cô ấy, tôi sẽ lại ngỏ lời đề nghị với Tôn Yến Tử”, Lưu Đức Hoa phát biểu.

 

Ca khúc “Yan Zi” qua giọng hát nữ ca sĩ Tôn Yến Tử.

 

Nam diễn viên 45 tuổi và là người tình trong mộng của hầu hết phụ nữ Trung Quốc giải thích: “Tôn Yến Tử có tạo hình rất phù hợp với những bộ phim tâm lý tình cảm. Bởi dáng hình mảnh dẻ của Tôn Yến Tử không thích hợp với những vai diễn hành động, nhưng đôi mắt buồn và đầy sức biểu cảm của cô ấy lại rất phù hợp với những câu chuyện tình yêu”.

 

Lưu Đức Hoa muốn "sánh đôi" cùng Tôn Yến Tử - 2

Tôn Yến Tử là ca sĩ người Singapore

nổi tiếng nhất châu Á.

 

Cũng trong buổi họp báo chiều 19/10 vừa rồi, Lưu Đức Hoa cùng Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vỹ và Thang Chấn Nghiệp đã có buổi ra mắt khá thành công với báo giới. Tứ đại thiên vương của màn ảnh Hồng Kông sẽ cùng góp mặt trong bộ phim nhựa mang tên Brothers (Huynh Đệ).

 

Sau 16 năm, các ngôi sao kỳ cựu của màn ảnh Hồng Kông mới được tái hợp vì vậy, cả bốn người đều rất hào hứng. Đối với người hâm mộ, đây là một trong những sự kiện đáng nói nhất trong năm 2007 của làng giải trí Hồng Kông. Bộ phim Brothers sẽ chính thức bấm máy vào cuối năm nay.

 

Lưu Đức Hoa muốn "sánh đôi" cùng Tôn Yến Tử - 3

Tứ đại thiên vương của màn ảnh Hồng Kông

(từ trái sang): Lưu Đức Hoa, Miêu Kiều Vỹ,

Huỳnh Nhật Hoa và Thang Chấn Nghiệp.

 

Đáng tiếc, nam diễn viên Lương Triều Vỹ - một trong ngũ hổ tướng của điện ảnh Hồng Kông không thể có mặt trong bộ phim này, vì lịch làm việc của anh quá dày đặc. Bên cạnh sự xuất hiện của bốn ngôi sao kỳ cựu, Brothers còn có sự góp mặt của hai gương mặt trẻ là nam diễn viên Lâm Gia Đống, ca sĩ Hồng Kông Trần Kiện Đống và nữ diễn viên Trung Quốc Huỳnh Dịch.

 

Lưu Đức Hoa muốn "sánh đôi" cùng Tôn Yến Tử - 4

Đoàn làm phim "Brothers" tại buổi họp báo chiều 19/10.

 

Mi Vân

Theo China/Ming Pao