Lương Triều Vỹ: “Tình yêu dựa trên lòng tin”

(Dân trí) - Hôm qua (6/5), Lương Triều Vỹ đã có mặt tại Bắc Kinh (Trung Quốc) để quay một đoạn băng quảng cáo dầu gội. Ngôi sao 46 tuổi vui vẻ nói về người tình của mình Lưu Gia Linh và bí quyết gìn giữ mối quan hệ 19 năm của họ.

Lương Triều Vỹ trong đoạn băng quảng cáo dầu gội khác hẳn hình tượng một mật vụ lạnh lùng trong Sắc, Giới. Đoạn video clip này được quay đúng trong một ngày.

 

Kết thúc buổi quay, Lương Triều Vỹ cho biết, anh hài lòng nhất là cảnh quay cuối cùng, khi nhân vật nữ tựa đầu lên vai nhân vật nam. “Tôi luôn muốn làm bờ vai tin cẩn cho người phụ nữ mà tôi yêu”, nam diễn viên 46 tuổi này tiết lộ.

 

19 năm bên nhau, Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh đã cùng đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống và hứng chịu sức ép của làng giải trí. Đến nay, cả hai người đều thành công trong sự nghiệp, và mới bắt đầu tính tới chuyện kết hôn. Khi phóng viên đặt câu hỏi về đám cưới, Lương Triều Vỹ chỉ trả lời “Chúng tôi sẽ làm đám cưới” nhưng không nêu ra ngày tháng cụ thể.

 

Lương Triều Vỹ: “Tình yêu dựa trên lòng tin” - 1

Cặp đôi đẹp của làng giải trí Hồng Kông

Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh

 

Nói về tình yêu của mình với Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ cho biết: “Có những lúc tình yêu của chúng tôi giống như tình bạn, có những lúc lại giống như những đồng nghiệp, có những lúc lại giống như những người thân cùng một huyết thống. Chúng tôi có niềm tin tưởng vào nhau, và đó là vũ khí giúp chúng tôi gắn bó với nhau suốt thời gian dài và luôn thấy yêu thương nhau”.

 

Lương Triều Vỹ: “Tình yêu dựa trên lòng tin” - 2

Sự dịu dàng khiến nam diễn viên 46 tuổi này

trở thành niềm ao ước của nhiều phụ nữ châu Á.

 

Năm ngoái là một năm hoạt động hết công suất của Lương Triều Vỹ, hai năm mà tới 3 bộ phim. Sau khi hoàn tất bộ phim Confession of Pain, anh lại nhận lời tham gia Lust, Caution và tiếp đó là Red Cliff (Trận chiến Xích Bích).

 

Nghỉ ngơi khoảng 4 tháng, Lương Triều Vỹ lại nhận lời tham gia bộ phim Untitled Ronin Sequel, dự kiến bấm máy vào mùa hè năm nay để kịp ra mắt khán giả vào đầu năm 2009. Trong phim, Lương Triều Vỹ sẽ có nhiều pha diễn hành động, chủ yếu là những cảnh quay võ thuật. Hiện, nam diễn viên này đang tích cực học võ và luyện tập thể lực để chuẩn bị cho dự án điện ảnh mới.

 

Lương Triều Vỹ: “Tình yêu dựa trên lòng tin” - 3

2 năm trở lại đây, Lương Triều Vỹ

làm việc không biết mệt mỏi.

 

Mi Vân

Theo News