Longchamp khuyến mãi lớn nhân ngày của mẹ

(Dân trí) - Longchamp vẫn tiếp tục khẳng định phong cách đơn giản và tinh tế qua từng thiết kế trong mùa hè này. Nếu chọn sản phẩm của thương hiệu này nhân dịp Mother’s Day bạn sẽ có cơ hội nhận những ưu đãi bất ngờ.

Với cảm hứng từ đất nước Ấn Độ cùng nền văn hóa Hindi lâu đời, Longchamp tiếp tục đưa tới những người yêu thích thời trang Bộ sưu tập Xuân Hè 2011 năng động và không kém phần sang trọng.

 

Các ý tưởng từ nền kiến trúc xa hoa cùng những gam màu rực rỡ trong đời sống bình dân được kết hợp rất khéo léo trên bàn tay của nhà thiết kế Sophie Delafontaine cùng những người thợ thủ công đầy kinh nghiệm.

 

Mùa hè này, Longchamp vẫn tiếp tục khẳng định phong cách đơn giản và tinh tế trong từng thiết kế. Tuy nhiên, Sophie đã dùng những màu sắc nhiệt đới rất rực rỡ như hồng, vàng, đỏ đun và xanh ngọc để tạo ra sự nổi bật trong cái đơn giản. Longchamp cũng tiến xa hơn trong kĩ thuật làm đồ da bằng việc dùng màu nhuộm tự nhiên trên da cừu để tạo ra những điểm nhấn ấn tượng.
 
Nhân dịp ngày lễ Mother’s Day, Longchamp có chương trình khuyến mãi 20% đối với tất cả các mặt hàng, trừ dòng sản phẩm túi gập Le Pliage. Chương trình bắt đầu từ ngày 6/5 đến 8/5/2011.
 

Longchamp khuyến mãi lớn nhân ngày của mẹ - 1


 
Longchamp khuyến mãi lớn nhân ngày của mẹ - 2

Longchamp khuyến mãi lớn nhân ngày của mẹ - 3


Longchamp khuyến mãi lớn nhân ngày của mẹ - 4


Longchamp khuyến mãi lớn nhân ngày của mẹ - 5
 
Longchamp khuyến mãi lớn nhân ngày của mẹ - 6

Longchamp khuyến mãi lớn nhân ngày của mẹ - 7


 

Chương trình khuyến mại nhân ngày Mother’s Day từ mùng 6 tới mùng 8/5/2011 diễn ra duy nhất tại Longchamp Hà Nội.

 

Địa chỉ Longchamp Việt Nam:
 

Hà Nội: Số 6 Phan Chu Trinh

TPHCM: Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1.
 
PV
Đang được quan tâm