Lộ giấy đăng ký kết hôn của Quách Phú Thành với bạn gái kém 23 tuổi

(Dân trí) - Cư dân mạng xôn xao sau khi báo giới Hồng Kông đăng tải hình ảnh tờ giấy đăng ký kết hôn của “thiên vương” Quách Phú Thành và cô người mẫu kém 23 tuổi. Một nguồn tin cho hay, cặp đôi đã bí mật đăng ký kết hôn vào ngày 4/3 vừa rồi.

Bạn gái đồng thời là vợ tương lai của Quách Phú Thành có tên là Moka, tên tiếng Trung là Phương Viện. Cặp đôi hò hẹn từ năm 2015 đến nay và đã sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân. Trả lời phóng viên, người đại diện của Quách Phú Thành cho hay, có khả năng, hôn lễ của hai người sẽ diễn ra vào tháng 4 tới bởi theo quy định của luật pháp, cặp đôi phải tổ chức hôn lễ trong vòng 3 tháng kể từ khi đăng ký kết hôn.


Lộ giấy đăng ký kết hôn của Quách Phú Thành và người mẫu kém 23 tuổi - Phương Viện.

Lộ giấy đăng ký kết hôn của Quách Phú Thành và người mẫu kém 23 tuổi - Phương Viện.

Nam ca sĩ 52 tuổi và bạn gái không thích tổ chức hôn lễ ồn ào nên đám cưới của họ sẽ diễn ra khép kín và chỉ có sự góp mặt của những người thân. “Thiên vương” cũng sẽ lên kế hoạch làm bố thật sớm bởi cha mẹ anh đều đã cao tuổi và rất mong có cháu.

Cũng có tin đồn, Phương Viện đang mang bầu nên phải sớm tổ chức hôn lễ với Quách Phú Thành. Người mẫu 29 tuổi bác lại tin này bằng cách đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh cô đang ở phòng tập gym kèm dòng ghi chú “Mùa hè đang tới gần và các bạn đã sẵn sàng chưa?”.


Quách Phú Thành và Phương Viện hò hẹn từ năm 2015.

Quách Phú Thành và Phương Viện hò hẹn từ năm 2015.

Phương Viện gia nhập làng giải trí từ khi mới là một cô gái tuổi teen nhưng sự nghiệp rất nhạt nhòa ngoài việc có một vài bộ ảnh “nóng bỏng” khoe thân. Bên cạnh đó, cô từng có quá khứ ăn chơi trác táng nên fan của Quách Phú Thành không ủng hộ mối quan hệ của cô và “thiên vương”. Họ cho rằng, Phương Viện chỉ lợi dụng tên tuổi của bạn trai và không xứng đáng với một người tài giỏi và giàu có như Quách Phú Thành.

Nam ca sĩ nổi tiếng từng có mối tình gần 8 năm với người mẫu kiêm diễn viên Lâm Đại Hùng. Cặp đôi chia tay vào năm 2015 sau khi Quách Phú Thành lần lữa chuyện làm đám cưới với người đẹp họ Lâm. Sau vụ việc này, hình ảnh của Quách Phú Thành trong mắt công chúng bị giảm sút. Giải thích lý do Quách Phú Thành không làm đám cưới với Lâm Đại Hùng, anh từng lý giải là do còn trẻ và chưa sẵn sàng với cuộc sống hôn nhân phức tạp.


Thiên vương Hồng Kông buộc phải làm đám cưới trước tháng 6 tới.

"Thiên vương" Hồng Kông buộc phải làm đám cưới trước tháng 6 tới.


Phương Viện đáp lại tin đồn mang bầu bằng ảnh trong phòng gym đăng vào tối qua 27/3.

Phương Viện đáp lại tin đồn mang bầu bằng ảnh trong phòng gym đăng vào tối qua 27/3.


Hình ảnh nóng bỏng của vợ tương lai Quách Phú Thành

Hình ảnh nóng bỏng của vợ tương lai Quách Phú Thành

Vy Vy
Theo iFeng