Lindsay Lohan vẫn say sưa tiệc tùng

(Dân trí) - Sau khi rời trại cai nghiện hôm thứ 6 tuần trước, "nữ hoàng tiệc tùng" Lindsay Lohan đến thẳng hộp đêm Pure ở Las Vegas để chơi bời, còn một ngày sau đó cô lại đến quán bar LAX ở Los Angeles.

Một nguồn tin cho hay: “Lilo đến LAX vào lúc nửa đêm cùng với mấy cô bạn gái. Tuy nhiên cô ấy không làm gì điên cuồng cả. Lilo có gặp lại người yêu cũ, Wilmer Valderrama ở đây, họ chỉ nói chuyện ít phút với nhau mà thôi”.

 

Sáng hôm đó, Lindsay Lohan đến tham dự buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập của hãng thời trang Rock & Republic tại Santa Monica. Ở đó, Lindsay Lohan đứng hút thuốc lá và nói chuyện với nam diễn viên Lukas Haas vài phút.

 

Lindsay Lohan vẫn say sưa tiệc tùng - 1

Liệu Lilo có thể cai nghiện rượu?

 

Chỉ sau khi rời trung tâm cai nghiện Promises hôm thứ 6, tối thứ 7, Lilo đã đáp máy bay đến thẳng Las Vegas với lý do “dự sinh nhật” một cô bạn thân. Trước đó, cô cũng kịp đi mua sắm một vòng và “tậu” được một bộ váy Dolce & Gabbana, 2 đôi giày Jimmy Choo.

 

Trong buổi tối “vui vẻ” ở hộp đêm Pure, Lilo trông rất rạng rỡ. Cô ngồi uống nước tăng lực, nước khoáng sau đó ra nhảy với các bạn. Lilo còn bắt chuyện với các diễn viên: Lauren Conrad, Brody Jenner, Whitney Port, Frankie Delgado và mời họ ra nhảy cùng.

 

Lindsay Lohan vẫn say sưa tiệc tùng - 2

Lilo ngồi nói chuyện với bạn tại hộp đêm Pure

 

Dù hiện nay Lilo đã tự nguyện đeo một chiếc vòng kiểm tra nồng độ rượu trong máu, nhưng nếu Lilo vẫn tiếp tục đi dự tiệc và đến các hộp đêm nhiều như thế này thì e là thật khó để cô có thể thoát khỏi sức cám dỗ của các ly rượu.

 

Lindsay Lohan vẫn say sưa tiệc tùng - 3

Sau khi rời trại cai nghiện, Lilo trông khỏe khoắn hơn

 

Mới đây, Lilo đã tiết lộ với đám bạn là cô bị một hacker đột nhập vào máy tính và lấy đi một loạt ảnh khỏa thân của cô do người yêu cô Calum Best chụp, khi họ còn đang “mặn nồng”.

 

Lilo kể với bạn cô rằng: “Có người đã đột nhập vào máy tính của tôi, lấy đi những tấm ảnh khỏa thân của tôi và dọa sẽ tung lên internet”.

 

Đại diện của Lilo, Leslie Sloane Zelnik cho hay: “Tôi không biết gì về vụ ảnh khỏa thân nhưng cái gì cũng có thể xảy ra. Luật sư của Lindsay hẳn sẽ lo liệu việc này chu đáo”.

 

Cũng trong ngày hôm qua, 16/7, có nguồn tin cho hay, mẹ của Lilo, bà Dina Lohan đã tìm được một công việc mới, đó là làm MC cho kênh truyền hình E!

 

Lindsay Lohan vẫn say sưa tiệc tùng - 4

Bà Dina Lohan - mẹ Lindsay Lohan luôn muốn được làm MC

 

Kế hoạch công việc cụ thể của bà Dina chưa được E! tiết lộ nhưng chắc chắn bà sẽ dẫn một show truyền hình mới của E! Bản thân Dina Lohan thường xuyên tâm sự trên các tờ báo rằng: “Tôi có khả năng làm MC, tôi rất hâm mộ Oprah Winfrey và tôi muốn là một “Oprah Winfrey da trắng”. Mọi người hãy chờ xem khi tôi xuất hiện trên truyền hình nhé”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People/NY