Lindsay Lohan vẫn không cai được nghiện

(Dân trí) - Thật đáng buồn cho “nữ hoàng tiệc tùng” Lindsay Lohan khi mới đây trong cuộc kiểm tra cuối cùng trước khi rời khỏi trại cai nghiện, ngôi sao 21 tuổi này vẫn có phản ứng dương tính với chất ma túy.

Mặc dù đã nhập trại cai nghiện Cirque Lodge từ hồi cuối tháng 7 để quyết tâm thoát khỏi rượu và ma túy, nhưng theo tạp chí New Weekly của Úc thì “nữ hoàng rắc rối” Lindsay Lohan sẽ có thể tiếp tục phải lưu lại trại này thêm một thời gian ngắn nữa bởi cô nàng đã gặp thất bại trong lần kiểm tra gần đây nhất. Trong những xét nghiệm của Lilo cho thấy cô vẫn có phản ứng dương tính với những chất kích thích.

Một người trong trại tiết lộ về tình hình của nữ diễn viên này với lời lẽ rất bức xúc: “Tôi nghĩ rằng Lindsay vẫn thường xuyên dùng ma túy mặc dù nội quy trong trại không cho phép. Cô ấy thản nhiên qua mặt các bác sĩ để dùng những chất kích thích bởi cô ấy là kẻ láu cá...”

“Cô ấy có rất nhiều bạn trong trại và những người đó thì sẵn sàng cung cấp rượu vodka cho Lilo. Họ đổ rượu vào trong một bình lấy mẫu nước để qua mặt những người quản lý. Tất cả mọi người đều muốn kết bạn với ngôi sao này vì thế họ sẵn sàng làm mọi thứ mà cô ấy yêu cầu”, một người khác cũng tỏ ra khó chịu với lối sống kiểu "sao chảnh" của “cô gái lắm chiêu” tại Trung tâm cai nghiện này.

Lindsay Lohan vẫn không cai được nghiện - 1

Những chuyến thăm nom gần đây của ông Michael có thể coi là một nỗ lực lớn trong việc hàn gắn tình cảm giữa ông và con gái.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người cảm thấy thật sự lo lắng cho tương lai của nữ diễn viên trẻ này, một người nói: “Tôi tự hỏi liệu trong đầu cô ấy đã bao giờ có một ý định cai nghiện một cách nghiêm túc không, bởi bây giờ kể cả khi có mặt tại trại cai nghiện tốt nhất cô ấy vẫn tự do làm những điều mình muốn”.

Hôm thứ ba vừa qua (2/10) bố của Lindsay Lohan đã vào trại cai nghiện để thăm cô con gái sau khi biết tin Lilo sẽ phải lưu trú thêm ít ngày. Đây là lần thứ ba ông Michael đến Trung tâm cai nghiện Cirque Lodge để thăm Lilo kể từ khi cả hai cùng tạo cơ hội hàn gắn mối quan hệ cha con.

Đôi cha con này đã có một cuộc dạo chơi thú vị ở ngoài Trung tâm Cirque Lodge. Được biết, Michael đã thuê một căn nhà thô sơ với bốn phòng ngủ gần núi Utah, nơi ông dự định sẽ sống cùng Lilo trong 5 ngày sau khi con gái hoàn tất khóa điều trị tại Cirque Lodge.

Kin Trần
Theo Holly/Faded