Lee Hyori “chia tay” Anycall Samsung

(Dân trí) - Hợp đồng quảng cáo độc quyền giữa nữ ca sĩ gợi cảm Lee Hyori và một trong những nhà cung cấp điện thoại di động hàng đầu thế giới Samsung Anycall sẽ chấm dứt. Người được chọn thay thế cho Lee Hyori chính là nữ ca sĩ Hàn Quốc BoA.

Lee Hyori là người mẫu độc quyền lâu năm của Samsung Anycall - nhà cung cấp điện thoại lớn thứ hai trên thế giới kể từ năm 2004 đến nay.

 

Đầu năm 2005, cô cùng Eric - thành viên của Shinhwa khiến các fan nhạc trẻ “choáng váng” khi tung ra đoạn băng quảng cáo điện thoại di động Anycall mang tên Anymotion kéo dài tận 8 phút. Trong đó, Lee Hyori và Eric đã thể hiện khả năng vũ đạo và hát rap tuyệt vời của mình.

 

Đoạn băng quảng cáo này thực sự cuốn hút và khá thành công. Anycall Samsung tự tin tung ra mẫu quảng cáo điện thoại thứ hai mang tên Anyclub vào đầu năm 2006 với sự góp mặt của Lee Hyori, Eric và nam diễn viên Hàn Quốc Kwon Sang Woo. Ca khúc trong đoạn băng quảng cáo này nhanh chóng trở thành một trong những "hit" được tải nhiều nhất trên mạng. Lee Hyori thậm chí còn đưa ca khúc quảng cáo này vào album của cô phát hành cùng năm.

 

Quảng cáo Anymotion với sự góp mặt của

Lee Hyori và Eric, thực hiện năm 2005.

 

Quảng cáo Anyclub với sự góp mặt của Lee Hyori, Eric

và nam diễn viên Kwon Sang Woo, thực hiện đầu năm 2006.

 

Quảng cáo cuối cùng và cũng là quảng cáo mới nhất mà Lee Hyori thực hiện cho Anycall Samsung chính là Anystar, ra mắt tháng 12/2006. Khác với hai đoạn quảng cáo trước đây, Anyclub có thêm nhiều lời thoại.


Quảng cáo này Lee Hyori thực hiện cùng nam diễn viên Lee Jun Ki và nữ ca sĩ trẻ Park Bom. Cả ba quảng cáo Anymotion, Anyclub, và Anystar đều rất hấp dẫn và cuốn hút giới trẻ!

 

Quảng cáo Anystar với sự góp mặt của Lee Hyori,

Lee Jun Ki và Park Bom, được thực hiện cuối năm 2006.

 

Đến tháng 9 năm nay, hợp đồng quảng cáo giữa Lee Hyori và Anycall Samsung kết thúc. Và nhà cung cấp điện thoại hàng đầu thế giới này đã chọn ngay cho mình gương mặt mới - nữ ca sĩ BoA. Được biết, đầu tháng 10, một quảng cáo điện thoại Anycall với sự góp mặt của BoA, Tablo của nhóm Epik High, Xiah của nhóm TVXS và nữ ca sĩ Jin Bora đã được thực hiện. Quảng cáo này sẽ được thực hiện tại Brazil và sẽ sớm ra mắt khán giả, có lẽ là cuối năm 2007, đầu năm 2008.

 

Lee Hyori “chia tay” Anycall Samsung - 1

BoA sẽ thế chỗ Lee Hyori, trở thành

người phát ngôn độc quyền của Anycall Samsung.

 

Tối 7/10 vừa rồi, Lee Hyori đã được mời làm MC cho chương trình University Music Festival (Liên hoan âm nhạc dành cho khối sinh viên năm 2007) do đài truyền hình MBC của Hàn Quốc tổ chức. Ngoài vai trò người dẫn chương trình cùng nam diễn viên Cha Tae Hyun, Lee Hyori còn biểu diễn trong chương trình.

 

Lee Hyori “chia tay” Anycall Samsung - 2

Lee Hyori làm MC cùng Chae Tae Hyun trong chương trình

Liên hoan âm nhạc dành cho khối sinh viên năm 2007

do đài truyền hình MBC tổ chức, tối 7/10.

 

Lee Hyori “chia tay” Anycall Samsung - 3

Trông Lee Hyori thật duyên dáng...

Lee Hyori “chia tay” Anycall Samsung - 4
 ... và quyến rũ!

 

Lee Hyori “chia tay” Anycall Samsung - 5

 Lee Hyori còn tham gia biểu diễn trong chương trình.

 

Mi Vân

Theo Boa/Wiki