Chùm ảnh:

Lễ Halloween đến sớm!

(Dân trí) - Đến hẹn lại lên, tối 24/10 vừa qua tại London, dạ hội hóa trang hàng năm của hãng champagne nổi tiếng Moet & Chandon đã được tổ chức linh đình với sự góp mặt của rất nhiều cô nàng “đình đám” như Kate Moss, Scarlett Johansson, Gisele Bundchen...

Nổi bật nhất bữa tiệc phải kể đến cặp đôi đang gây sự chú ý của dư luận bởi đám cưới sắp tới: Kate Moss và Pete Doherty. Đôi vợ chồng sắp cưới này cùng mặc trang phục của Philip Treacy. Trong khi Kate mặc một chiếc váy vàng và đeo mặt nạ cũng bằng vàng mỏng thì Pete chỉ khác ngày thường ở chiếc mặt nạ đen, và như thường lệ vẫn luôn có điếu thuốc là vật trang trí “bất ly thân”.

Người đẹp có thân hình bốc lửa Scarlett Johansson diện chiếc váy màu đen kiểu cách và mặt nạ cùng màu. Suốt cả đêm tiệc, Scarlett ở trong vòng tay của nhiếp ảnh gia nổi tiếng và tài năng nhất Anh quốc - Nick Knight.

Trái ngược hẳn với phong cách quý phái sang trọng của Kate Moss và Scarlett, “chân dài quyền lực nhất thế giới” Gisele Bundchen lại tạo cho mình một vẻ ngoài như một ngôi sao nhạc punk rock. Trông Gisele thật là khác thường.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại dạ hội hóa trang của Moet & Chandon:

Lễ Halloween đến sớm! - 1

Scarlett Johansson trong vòng tay của nhiếp ảnh gia Nick Knight.
 

Lễ Halloween đến sớm! - 2

Lễ Halloween đến sớm! - 3

Kate Moss và anh chồng sắp cưới Pete Doherty trong trang phục của Philip Treacy.
 

Lễ Halloween đến sớm! - 4

"Chân dài" Gisele Bundchen trông như một ngôi sao punk-rock.
 

Lễ Halloween đến sớm! - 5

Lễ Halloween đến sớm! - 6

Nữ diễn viên Jerry Hall và Lizzy Jagger.
 

MMy
Theo JustJared/ PopSugar