Lam Chính Long bị trầm cảm sau khi chia tay Từ Hy Viên

(Dân trí) - Nam diễn viên Lam Chính Long, người tình cũ của nữ diễn viên Từ Hy Viên, mới đây đã thổ lộ, anh đã rơi vào tình trạng khủng hoảng và phải mất đến 3 năm mới quên đi vết thương lòng sau khi chia tay nữ diễn viên họ Từ.

Lam Chính Long và Từ Hy Viên đã là một cặp trước khi nữ diễn viên xinh đẹp họ Từ đến với nam diễn viên Châu Du Dân, năm 2005.

 

Nhắc lại mối quan hệ với Từ Hy Viên, Lam Chính Long cho biết, Từ Hy Viên không thích gia đình anh và đó là một trong những lý do khiến hai người nói lời chia tay. Lam Chính Long xuất thân từ một gia đình bình thường còn Từ Hy Viên xuất thân trong một gia đình khá giả. Sự khác biệt về tính cách và suy nghĩ khiến hai người ngày một xa nhau.

 

Dù có những khác biệt trong suy nghĩ, nhưng Lam Chính Long luôn dành cho người tình cũ những ấn tượng tốt đẹp. Anh khen Từ Hy Viên là một phụ nữ đảm đang, thông minh và giàu tình cảm. Suốt thời gian bên nhau, Từ Hy Viên luôn chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ cho Lam Chính Long và chiều chuộng anh hết lòng. Chính những hành động dịu dàng và chu đáo của Từ Hy Viên khiến Lam Chính Long khó quên cô.

 

Lam Chính Long bị trầm cảm sau khi chia tay Từ Hy Viên - 1

Lam Chính Long luôn tôn trọng "người tình cũ" Từ Hy Viên

 

Lam Chính Long từng là bạn diễn của Từ Hy Viên trong bộ phim Vườn Sao Băng phần một (năm 2001). Khi đó, Lam Chính Long tham gia trong vai trò một diễn viên phụ còn Từ Hy Viên là nữ diễn viên chính của phim. Chính bộ phim này đã đưa hai người đến với nhau, song mối quan hệ giữa Từ Hy Viên và Lam Chính Long chỉ kéo dài được khoảng 4 năm. Cặp đôi này chia tay vào năm 2005.

 

Nói về lý do chia tay, Lam Chính Long tâm sự: “Chỉ có tình yêu thôi thì chưa đủ. Nếu hai người không sẵn sàng bước sang giai đoạn tiếp theo, thì cách tốt nhất là chia tay”.

 

Lam Chính Long bị trầm cảm sau khi chia tay Từ Hy Viên - 2

Từ Hy Viên và Lam Chính Long trong Vườn Sao Băng 1

 

Lam Chính Long cho biết, 2 tháng sau khi tuyên bố chia tay, Từ Hy Viên và anh vẫn giữ liên lạc với nhau. Tuy nhiên, điều khiến Lam Chính Long “sốc” nhất chính là việc Từ Hy Viên vội vã đến với Châu Du Dân sau khi chia tay anh. “Khi nghĩ rằng, cô ấy vẫn còn độc thân, tôi cảm thấy bình thường nhưng khi phát hiện ra Từ Hy Viên đang hẹn hò với Châu Du Dân thì tôi rất “sốc”. Tôi không thể tin rằng, cô ấy đang hẹn hò với Châu Du Dân”.

 

 

Lam Chính Long bị trầm cảm sau khi chia tay Từ Hy Viên - 3

  Từ Hy Viên đã đến với Châu Du Dân ngay sau khi

chia tay Lam Chính Long, năm 2005

  

Suốt thời gian sau đó, Lam Chính Long đã rất buồn, anh rơi vào tình trạng trầm cảm và thậm chí nghĩ tới chuyện tự vẫn. “Chia tay là việc buồn nhất mà tôi từng trải qua”, nam diễn viên Lam Chính Long cho biết. Lam Chính Long đã cố gắng “tìm vui” trong công việc để quên đi hình bóng Từ Hy Viên. Phải tới 3 năm sau khi chia tay, Lam Chính Long mới đủ bình tĩnh “mở lòng” với khán giả về chuyện tình của anh với Từ Hy Viên.

 

 

Lam Chính Long bị trầm cảm sau khi chia tay Từ Hy Viên - 4

 Lam Chính Long phải mất 3 năm mới vượt qua

được nỗi đau sau khi chia tay Từ Hy Viên.

 

Mi Vân

Theo Mingpao

Dòng sự kiện: Từ Hy Viên năm 2008