Lady Gaga đi xe lăn dát vàng

(Dân trí) - Do chấn thương ở hông, Lady Gaga đã phải di chuyển bằng xe lăn và cô không sử dụng một chiếc xe lăn thông thường mà xuất hiện trên chiếc xe lăn dát vàng 24-karat.

Vincent Herbert - quản lý của ngôi sao nhạc Pop “quái tính” Lady Gaga cho biết cô đang phục hồi rất tốt sau khi trải qua ca phẫu thuật chấn thương hông khiến cô phải hủy chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.
Gaga đã gặp chấn thương trong một buổi biểu diễn và phải trải qua một cuộc phẫu thuật khiến cô hoàn toàn bất động. Cô từng giấu mọi người về những chấn thương của mình nhưng cuối cùng cũng phải thông báo khi cô không thể đi được nữa.

Nữ ca sĩ Born This Way mắc chứng viêm màng hoạt dịch ở khớp hông phải và bị buộc phải hủy phần còn lại của tour diễn. Sau khi phẫu thuật, cô cũng phải giành thời gian nghỉ ngơi để phục hồi.

Cô đã bắt đầu thực hiện album mới có tên gọi “Artpop” trong tour lưu diễn “Born This Way Ball” và hiện giờ đang bắt tay vào hoàn thành toàn bộ album.

Tác phẩm mới của nữ ca sĩ là “vô cùng mới mẻ” và Gaga vẫn sẽ tiếp tục “quái”. “Tôi rất nóng lòng muốn cả thế giới được nghe những ca khúc mới và chứng kiến sự quay sở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết của cô ấy,” Herbert cho biết.
 
Lady Gaga trên chiếc xe lăn dát vàng của cô
Lady Gaga trên chiếc xe lăn dát vàng của cô

Đầu tháng hai, Gaga đã xin lỗi fan trên Twitter vì lý do đã hủy một vài chương trình trước khi hủy hơn 20 buổi biểu diễn trong tour lưu diễn vòng quanh thế giới trong vòng hai năm của cô.

Hậu phẫu, Gaga cũng gửi lời cảm ơn tới các fan và cho biết họ đã tiếp thêm cho cô “rất nhiều sức mạnh” trong suốt thời gian đau ốm.

 “Mọi thứ diễn ra quá nhanh, nhưng khi phải đối diện với cuộc phẫu thuật, tôi nghĩ đến những câu chuyện và những trải nghiệm các bạn đã chia sẻ về chính cuộc sống của các bạn. Được gặp các bạn bên ngoài sân khấu, đọc thư các bạn viết cho tôi, tận mắt chứng kiến các fan trên toàn thế giới đoàn kết và hỗ trợ, ủng hộ lẫn nhau.. tất cả những điều ấy đã thổi bay hoàn toàn mọi sợ hãi trong tôi.”

Nữ ca sĩ đồng thời là tín đồ thời trang này cũng gây ấn tượng mạnh với hình ảnh mới xuất hiện trên chiếc xe lăn dát vàng 24-karat được nhà thiết kế trang sức Ken Borochov kì công thực hiện dành riêng cho cô.

Chiếc xe lăn có một mái vòng di động và được bọc hoàn toàn bằng da, tất nhiên nó không thể bị nhầm lẫn với chiếc xe lăn đầu tiên của cô, mà cô đặt tên là “Emma”.

Huy Đạt