Kylie Minogue: Mơ về... những đứa trẻ

(Dân trí) - Sau khi chiến thắng căn bệnh ung thư vú, giờ đây, ở tuổi 40, diva Kylie Minogue đang mơ sẽ có những đứa con xinh xắn.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất với tạp chí Glamour của Anh, diva nhạc Pop Kylie Minogue tâm sự là cô rất muốn có con nhưng chưa hề nghĩ đến chuyện sẽ kết hôn cùng ai đó.

 

Kylie Minogue và bạn trai, nam diễn viên Olivier Martinez chia tay nhau từ hồi tháng 2/2007 và suốt thời gian vừa qua, liên tục có những tin đồn là Kylie và Olivier nối lại quan hệ. Tuy nhiên, trong cuộc nói chuyện với Glamour, Kylie Minogue khẳng định, giữa cô và Olivier chẳng còn gì hết.

 

Kylie Minogue: Mơ về... những đứa trẻ - 1
 Kylie và Olivier ngày còn hạnh phúc

 

Kylie nói: “Có thể Olivier đã có bạn gái. Tôi không chắc lắm nhưng giữa tôi và anh ấy hiện giờ không có gì, nếu muốn làm bạn với nhau thì tôi cũng cần thêm thời gian”.

 

Theo nhiều nguồn tin thì gần đây, Kylie đang “đi lại” với nhà sản xuất âm nhạc Calvin Harris, nhưng Kylie từ chối trả lời những câu hỏi về vấn đề này trong cuộc phỏng vấn của Glamour.

 

Kylie Minogue: Mơ về... những đứa trẻ - 2
 

 

Khi phát hiện mình bị ung thư vú, điều khiến Kylie Minogue đau đớn nhất chính là nỗi lo: sự nghiệp của cô có thể “tan thành mây khói” bởi đối với Kylie, âm nhạc đã trở thành một phần của cuộc đời cô và cô không muốn rời xa nó. Kylie nói: “Suốt một thời gian dài, tôi bị ám ảnh bởi một nỗi lo lắng vô cớ mà mãi sau này tôi mới thoát khỏi nó. Thật khó để có thể kể lại những điều tôi cảm thấy khi ấy nhưng quả thực, tôi đã thay đổi rất nhiều”.

 

Kylie Minogue: Mơ về... những đứa trẻ - 3
 

 

Vào ngày 21/11 tới đây, Kylie Minogue sẽ chính thức quay trở lại với âm nhạc bằng việc phát hành album mới với tựa đề X, đây là album thứ 10 của Kylie và là một album với 13 ca khúc thuộc thể loại Pop-Dance, “sở trường” của Kylie.

 

Kylie Minogue: Mơ về... những đứa trẻ - 4
 

 

Kylie cũng lên kế hoạch sẽ trình diễn tại lễ trao giải âm nhạc BRIT Awards 2008 cùng nam danh ca người Anh, Robbie Williams.

 

Xin giới thiệu với các bạn chùm ảnh nằm trong chiến dịch quảng cáo cho album mới của nữ danh ca Kylie Minogue:

 

Kylie Minogue: Mơ về... những đứa trẻ - 5
 

 

Kylie Minogue: Mơ về... những đứa trẻ - 6
 

 

Kylie Minogue: Mơ về... những đứa trẻ - 7
 

 

Kylie Minogue: Mơ về... những đứa trẻ - 8
 

 

Kylie Minogue: Mơ về... những đứa trẻ - 9
 

 

Kylie Minogue: Mơ về... những đứa trẻ - 10
 

 

Kylie Minogue: Mơ về... những đứa trẻ - 11
 

 

Dưới đây là ca khúc Red Blooded Woman một thời rất được yêu thích của Kylie Minogue:

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Kylie/DM