Thứ năm, 20/12/2012 - 04:30

Kristen Stewart không sợ bị ghét vì scandal ngoại tình

Dân trí

Nữ diễn viên 23 tuổi tuyên bố không bận tâm tới chuyện bị ghét bỏ do ngoại tình với một người đàn ông đã có vợ. Sau ba tháng chia cách, cô và bạn trai đã trở về bên nhau. Kristen cũng mạnh mẽ hơn khi đứng trước những câu hỏi về scandal tình ái.

“Tôi không bận tâm nếu có người ghét tôi”, Kristen tuyên bố như vậy khi được hỏi về những lời chỉ trích và sự nổi giận của các fan dành cho cô khi phát hiện ra cô ngoại tình và phản bội nam diễn viên điển trai Robert Pattinson.

 

Giờ đây, khi Kristen và Robert đã tái hợp và lúc nào cũng xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ, hạnh phúc bên nhau, nữ diễn viên 23 tuổi vẫn không tránh khỏi những lời chỉ trích của một bộ phận khán giả hâm mộ Robert.
 
Kristen Stewart cho biết, cô không bận tâm tới chuyện bị ghét bỏ vì phản bội bạn trai.
Kristen Stewart cho biết, cô không bận tâm tới chuyện bị ghét bỏ vì phản bội bạn trai.

 

Chia sẻ với tờ Newsweek, Kristen nói: “Được yêu quý hay ghét bỏ chẳng có gì là khủng khiếp. Nhưng thú thực, tôi không quan tâm bởi những lời chỉ trích đó bởi chúng chẳng có ý nghĩa gì với tôi. Nhưng tôi vẫn muốn nói lời xin lỗi với những người đã nổi giận với tôi. Tôi không cố tình làm điều đó”.

 

Kristen từng nhốt mình trong phòng, tránh tiếp xúc với tất cả mọi người khi scandal ngoại tình của cô được phơi bày trên tất cả các mặt báo. Nhưng giờ đây, cô diễn viên 23 tuổi cảm thấy tự tin hơn nhiều: “Giờ đây, tôi ra ngoài nhiều hơn, và bắt đầu thấy tự tin hơn. Tôi cũng dũng cảm đối diện với tất cả mọi người hơn”.

 

Sau vụ scandal ngoại tình, đạo diễn Rupert Sander đã tuyên bố không bao giờ làm việc chung với Kristen nữa khi nỗ lực lấy lòng vợ và cứu vãn cuộc hôn nhân đứng trên bờ vực thẳm của hai người. Nhà sản xuất của bộ phim Snow White and the Huntsman đã quyết định giữ lại Kristen cho phần tiếp theo của phim và sa thải vị đạo diễn này.
 
Kristen Stewart cho biết, cô không bận tâm tới chuyện bị ghét bỏ vì phản bội bạn trai.
Kristen và Robert xuất hiện cùng nhau tại sân bay Heathrow (Anh), chuẩn bị về Mỹ hồi cuối tuần trước.

 

Cuối tuần vừa rồi, giới săn tin đã bắt gặp Kristen và bạn trai Robert Pattinson vui vẻ đứng xếp hàng tại sân bay Heathrow như mọi hành khách khác để chuẩn bị bay về New York (Mỹ). Cặp đôi này đã đón Lễ tạ ơn bên những người thân của Robert. Kristen đã được những người nhà của anh tha thứ và đón chào trở lại.

 

Một nguồn tin cho hay: “Điều quan trọng nhất là Kristen giành lại được tình yêu và niềm tin từ Robert và gia đình cậu ấy. Cô ấy đã làm được. Tất cả mọi người lại đối xử với Kristen bình thường và thậm chí còn tốt hơn trước. Kristen đã tới nói chuyện với các em của Robert và bày tỏ sự hối hận”.

 

Mi Vân