Kirsten Dunst: Đã tìm thấy chìa khóa của thành công

(Dân trí) - Cô gái mà mọi người đều... không ưa - Kirsten Dunst vừa được chọn là gương mặt trang bìa của tạp chí thời trang W ấn bản tháng 4/2007. Nữ diễn viên 24 tuổi này thổ lộ về quãng thời gian “nửa đời người” tham gia diễn xuất của cô (từ khi 11 tuổi) và đâu là chìa khóa của sự thành công...

Về vai diễn đã đem lại một đề cử Quả Cầu Vàng cho cô gái mới 11 tuổi trong Interview with a Vampire (có sự góp mặt của Tom Cruise and Brad Pitt): “Tôi chưa bao giờ diễn xuất tuyệt đến thế. Kể từ năm 11 tuổi đến giờ, tất cả mọi việc đều đang xuống dốc”.

Về thất bại của bộ phim Marie Antoinette khi không được số đông khán giả đón nhận: “Đến tận bây giờ tôi vẫn đang cảm thấy mùi vị của sự thất vọng và chán chường. Tôi hy vọng những gì tôi nói ra mọi người sẽ không cảm thấy khó hiểu. Tôi không có cảm giác đắng ngắt. Tôi chỉ hơi cảm thấy một ít thôi. Nhưng điều đó thật tệ bởi tôi thật sự thích bộ phim này. Nhưng dù thế nào thì Marie Antoinette cũng đã được thực hiện và công chiếu rồi”.

Về cuộc sống riêng tư: “Tôi không muốn nhắc đến cuộc sống riêng tư của mình bởi tôi không muốn hủy hoại cuộc sống của tôi. Tôi sẽ trò chuyện với bất kỳ ai, về bất kỳ người nào tôi muốn cho tới khi tôi lập gia đình. Tôi là dạng người thích ra ngoài và gặp gỡ bạn bè. Tôi sẽ không bao giờ hẹn hò theo kiểu mù quáng. Đây là việc khó chịu ở trên thế giới này. Nó giống như kiểu: Chào, rất vui được gặp anh. Anh thích nghe thể loại âm nhạc nào... Cuối cùng cuộc hẹn hò kết thúc”.

Nếu một ngày nào đó Kirsten trở nên nghèo túng: “Mặc dù tôi kiếm được rất nhiều tiền nhờ việc đóng phim. Nhưng tôi sẽ vẫn rất hào hứng khi đi ra ngoài với một bộ quần áo chỉ có giá 20$”.

Về các quy ước khi là một “sao”: “Tôi ổn với những quy ước ngầm đó. Tôi yêu thích những gì tôi làm, và tôi biết rằng sự nghiệp diễn xuất chính là một món quà lớn nhất trong cuộc đời tôi. Tất nhiên cũng đã từng có thời gian tôi không cảm thấy vậy. Nếu tôi không từng đấu tranh với điều đó, chắc chắn tôi đã không thể trở thành một diễn viên tốt. Tôi đã từng có lúc nghĩ rằng mình sẽ phải làm tốt nhất những việc mình làm nhưng rồi tôi nhận thấy rằng tôi không bắt buộc phải là người tốt nhất. Khi đã nghĩ được như vậy thì tôi rất hạnh phúc. Tôi chưa bao giờ hạnh phúc như lúc này đây”.

Sắp tới nữ diễn viên 24 tuổi này sẽ trở lại với vai diễn tiếp tục trong series phim Người nhện. Trong lúc chờ đợi Người nhện tái xuất, mời các bạn ngắm nhìn “cô bạn gái của Người nhện trong bộ ảnh mới nhất trên ấn bản W tháng 4/2007.

Kirsten Dunst: Đã tìm thấy chìa khóa của thành công - 1

Kirsten Dunst: Đã tìm thấy chìa khóa của thành công - 2

Kirsten Dunst: Đã tìm thấy chìa khóa của thành công - 3

Kirsten Dunst: Đã tìm thấy chìa khóa của thành công - 4

Kirsten Dunst: Đã tìm thấy chìa khóa của thành công - 5

Kirsten Dunst: Đã tìm thấy chìa khóa của thành công - 6

Kirsten Dunst: Đã tìm thấy chìa khóa của thành công - 7

MMy
Theo JJ