Kim Tae Hee: “Trước đây, tôi là diễn viên tồi…”

(Dân trí) - Vào ngày 13/12 tới, bộ phim nhựa mới nhất của Kim Tae Hee “Fight” sẽ ra mắt khán giả. Những người yêu mến cô đang chờ đợi một sự “lột xác” như cô đã từng hứa. Bản thân Kim Tae Hee thừa nhận: “Trước đây, tôi là một diễn viên tồi và đang học cách diễn”.

Dưới đây là buổi chuyện trò khá thú vị giữa Kim Tae Hee và tạp chí Chosun về cuộc sống, sự nghiệp và sự chuyển biến của nữ diễn viên trẻ xinh đẹp này.

Mọi người đều thừa nhận rằng, khả năng diễn xuất của chị trong phim đã tiến bộ đáng kể. Đồng nghiệp thì khen ngợi chị là một diễn viên chuyên nghiệp. Chị nghĩ sao?

 

Trước đây, tôi không hay biết rằng mình diễn xuất tệ đến vậy. Tôi quá bận rộn. Do vậy, đôi khi nhận ra những thiếu sót của mình nhưng tôi chỉ quay đi làm ngơ. Khoảng 2-3 tháng trở lại đây, tôi đã mua đĩa DVD của bộ phim Chuyện tình Harvard về nghiên cứu và tôi thực sự xấu hổ khi gặp lại mình trên màn ảnh.

 

Tôi nghĩ, đã tới lúc mình phải làm việc trách nhiệm và chuyên nghiệp hơn rồi. Và tôi đã dồn hết tâm huyết vào vai diễn trong bộ phim Fight lần này. Tôi diễn xuất thật tự nhiên, không gượng ép và không phải sử dụng bất kỳ một thủ thuật nào.

 

Kim Tae Hee: “Trước đây, tôi là diễn viên tồi…” - 1

Kim Tae Hee và bạn diễn - Seol Kyung Gu

trên poster phim "Fight".

 

Chị hài lòng với những nỗ lực của mình chứ?

 

Tôi hài lòng vì mình đã làm tốt hơn hơn. Tất nhiên, tôi vẫn còn phải cố gắng hơn nữa.

 

Chị cảm thấy thế nào khi nhận được những lời bình luận ác ý về diễn xuất của chị trên mạng?

 

Tôi rất thất vọng, tức giận. Nhưng đồng thời, tôi cũng nhận ra rằng, đôi khi những lời bình luận của họ cũng đúng và đôi khi trùng với những suy nghĩ của tôi. Tôi chấp nhận nó, nỗ lực hết mình để chứng tỏ rằng, tôi không hề kém cỏi và hoàn toàn có năng lực. Đến một ngày nào đó, họ sẽ thừa nhận tài năng của tôi thôi (cười).

 

Kim Tae Hee: “Trước đây, tôi là diễn viên tồi…” - 2

  

Tại sao chị phải khổ sở như vậy, trong khi hoàn toàn có thể sống dư giả với thu nhập từ quảng cáo?

 

Khi con người ta đối diện với khó khăn và thử thách, người ta trở nên mạnh mẽ và phấn khởi vô cùng. Trước đây, diễn xuất luôn là một bài tập về nhà hóc búa đôi với tôi, tôi chưa bao giờ cảm thấy thoải mái, hài lòng với những gì mình làm được. Nhưng giờ đây, tôi cảm nhận thấy được nhiệt huyết, cảm xúc của nhân vật qua từng vai diễn. Và quan trọng là tôi luôn tự hào, mình là một diễn viên thực thụ. Một ngày nào đó, tôi sẽ trở thành diễn viên xuất sắc cho mà xem.

 

Kim Tae Hee: “Trước đây, tôi là diễn viên tồi…” - 3

 

Kim Tae Hee: “Trước đây, tôi là diễn viên tồi…” - 4
 

Tại sao chị lại chọn nhân vật Jun Jina trong trong phim? Cô ấy li dị chồng, và Seol Kyung Gu - bạn diễn của chị lại hơn chị tới 12 tuổi và có vẻ không cuốn hút?

 

Nhiều người phản đối tôi nhận vai diễn này và hỏi tôi “tại sao tôi phải cố gắng vào vai một nhân vật già hơn tuổi thật của tôi rất nhiều”. Nhưng tôi chỉ muốn cho mọi người thấy cuộc sống của những phụ nữ Hàn Quốc ngày nay, nhiều người trong số họ li dị khi còn rất trẻ.

 

Còn về phần Seol, tôi thấy anh ấy rất dễ thương, đó là bạn diễn nam thân thiết với tôi nhất. Tôi luôn có cảm giác anh ấy là bạn mình, chứ không phải là một bậc đàn anh. Hơn nữa, anh ấy cũng rất cuốn hút, chính vì thế, mà rất nhiều người trong đoàn thích anh ấy đấy nhé.

 

Kim Tae Hee: “Trước đây, tôi là diễn viên tồi…” - 5

 

Kim Tae Hee: “Trước đây, tôi là diễn viên tồi…” - 6
 

Trong phim, nhân vật của Jina của chị thực ra là một người phụ nữ yếu đuối bên trong một cái lốt người phụ nữ mạnh mẽ. Cô ấy thường khóc khi cảm thấy bế tắc. Còn chị, chị thường làm gì khi cảm thấy trống trải?

 

Tôi thường tìm tới bạn bè. Tôi rất dễ rơi vào cảm giác cô độc và không biết cách tự vượt qua. Nên tôi luôn hi vọng, một ngày nào đó mình sẽ mạnh mẽ và độc lập hơn.

 

Kim Tae Hee: “Trước đây, tôi là diễn viên tồi…” - 7
  

Có hai nhận xét về chị đối lập như sau: “Chị thông minh, khôn ngoan và đầy mưu tính”, “chị trong sáng tới mức quá đỗi giản dị”. Chị nghĩ sao về những lời nhận xét này?

 

Tự tin quá thì có vấn đề gì nhỉ? Tôi nghĩ, mọi phụ nữ đều nên quan tâm tới ngoại hình của mình. Người phụ nữ chỉ trở nên tự tin khi họ cảm thấy mình xinh đẹp, quyến rũ và nữ tính. Còn “đanh đá” ư, tôi không bao giờ nghĩ mình đanh đá và mưu tính. Tôi cảm thấy buồn khi biết rằng, nhiều người hiểu lầm về tôi quá. Mong rằng, một ngày nào đó, những quan điểm như thế này không còn nữa.

 

Kim Tae Hee: “Trước đây, tôi là diễn viên tồi…” - 8
 

Mi Vân

Theo Chosun