Kim Nam Joo sắp trở lại màn ảnh nhỏ

(Dân trí) - Sau vài năm nghỉ ngơi để dành thời gian chăm sóc hai con nhỏ, nữ hoàng quảng cáo một thời của xứ Hàn Kim Nam Joo đang có ý định trở lại màn ảnh nhỏ trong bộ phim truyền hình hài hước vui nhộn “Domestic Queen”.

Kim Nam Joo là một gương mặt kỳ cựu của làng giải trí Hàn Quốc. Trong những năm 90 của thế kỷ trước, cô được xem là một trong những nữ diễn viên tiêu biểu của làn sóng Hàn Quốc tại châu Á. Trong khi sự nghiệp đang phát triển thì Kim Nam Joo tuyên bố lên xe hoa về nhà chồng.

Kim Nam Joo kết hôn với nam diễn viên Kim Seung Woo vào năm 2006. Và một năm sau đó, cô đón cô con gái đầu lòng. Tháng 3/2008, vợ chồng Kim Nam Joo vui mừng thông báo với người hâm mộ, gia đình họ vừa có thêm một bé trai kháu khỉnh.
 
Kim Nam Joo sắp trở lại màn ảnh nhỏ - 1
Kim Nam Joo từng là gương mặt đình đám của làng giải trí
xứ Hàn trong những năm 90 của thế kỷ trước.

Kể từ khi kết hôn, Kim Nam Joo chỉ tham gia đúng một bộ phim nhựa là His Voice (năm 2007). Tâm sự với báo giới, cô cho biết, cô không còn ham hố với công việc trong làng giải trí, và sẵn sàng hi sinh ở nhà dành thời gian chăm sóc con nhỏ để chồng cô - nam diễn viên Kim Seung Woo yên tâm xây dựng sự nghiệp.

Gần đây, có một số nguồn tin cho hay, Kim Nam Joo đang được mời đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Domestic Queen. Hiện tại, Kim Nam Joo đang thảo luận với đoàn làm phim và có khả năng lớn là cô sẽ nhận lời tham gia.
 
Kim Nam Joo sắp trở lại màn ảnh nhỏ - 2
Vài năm nay, Kim Nam Joo đã tạm nói lời chia tay với
làng giải trí để dành thời gian chăm sóc gia đình.

Nếu Kim Nam Joo nhận vai nữ chính trong Domestic Queen, thì đây sẽ là vai diễn mới nhất của “nữ hoàng quảng cáo Hàn Quốc” trong vòng 8 năm trở lại đây. Bộ phim Domestic Queen dự định lên sóng sau khi “bom tấn” East of Eden kết thúc trong 2 tháng tới.

Trong Domestic Queen, Kim Nam Joo vào vai một phụ nữ lãng mạn luôn mơ mình là nàng Lọ Lem và tìm kiếm cơ hội gặp chàng hoàng tử của đời mình. Sau đó, cô kết hôn với một người đàn ông bình thường thậm chí là hơi khù khờ. Cuộc sống gia đình khó khăn đã dạy cho nhân vật của Kim Nam Joo hiểu hơn về cuộc sống, về trách nhiệm của một người vợ. Kết quả, cô có một cuộc sống gia đình hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

Nhà sản xuất cho biết, Domestic Queen sẽ nhắm vào những khán giả là các bà nội trợ. Theo kế hoạch, Domestic Queen sẽ lên sóng vào tháng 3 tới.
 
Kim Nam Joo sắp trở lại màn ảnh nhỏ - 3
 
Kim Nam Joo sắp trở lại màn ảnh nhỏ - 4
Những hình ảnh mới của Kim Nam Joo
Mi Vân
Theo News