LHP quốc tế Pusan lần thứ 12:

Kim Ah Joong và Daniel Henney được tôn vinh!

(Dân trí) - Không mấy bất ngờ trước kết quả của LHP quốc tế Pusan lần thứ 12. Người đẹp Kim Ah Joong của “Sắc đẹp ngàn cân” nhận giải Nữ diễn viên đang lên xuất sắc nhất, trong khi giải Nam diễn viên đang lên xuất sắc nhất được trao cho Daniel Henney.

Phải tới ngày 12/10 tới, LHP quốc tế Pusan mới bế mạc nhưng một số giải thưởng đã được công bố. Trong đó, giải thưởng Ngôi sao đang lên - một hạng mục giải thưởng mới có “tuổi đời” là 3 năm nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Năm ngoái, giải thưởng này đã được trao cho nam diễn viên Ryu Seung Bum và nữ diễn viên Im Soo Jung.

 

Hạng mục tranh giải Nữ diễn viên đang lên xuất sắc nhất là cuộc cạnh tranh ác liệt giữa Yoon Eun Hye và Kim Ah Joong. Cả hai đều có một năm thành công, hai cô luôn có mặt trong tất cả các cuộc bình chọn của khán giả.

 

Nếu Yoon Eun Hye gây ấn tượng với khán giả qua vai diễn cô nàng giả trai trong bộ phim truyền hình Coffee Prince Shop No.1 thì Kim Ah Joong lại “tỏa sáng” trong vai cô ca sĩ đáng yêu của 200 Pound Beauty (Sắc đẹp ngàn cân).

 

Song, cuối cùng, hội đồng nghệ thuật cũng như khán giả đều nhất trí bỏ phiếu bình chọn cho Kim Ah Joong, giúp cô trở thành Nữ diễn viên đang lên xuất sắc nhất trong năm 2007 của điện ảnh Hàn Quốc.

 

Kim Ah Joong và Daniel Henney được tôn vinh! - 1

Daniel Henney (trái) và Kim Ah Joong

trong đêm trao giải hôm 5/10.

 

Giải thưởng Nam diễn viên đang lên xuất sắc nhất dành cho Daniel Henney cũng rất xứng đáng sau khi đánh bại một loạt các đối thủ lớn như Lee Jun Ki, Jo Han Sung.

 

Với bộ phim xúc động về tình phụ tử My father, Daniel Henney đã có một bước tiến dài trong sự nghiệp: thoát khỏi hình ảnh bạch mã công tử quen thuộc để vào vai một cậu con trai vượt mọi trở ngại để được đoàn tụ với người cha ruột thân yêu sau gần 15 năm xa cách.

 

Giới phê bình tin tưởng rằng, sau vai diễn này và cụ thể là sau giải thưởng này, con đường điện ảnh sẽ trải dài trước mắt Daniel Henney.

 

Kim Ah Joong và Daniel Henney được tôn vinh! - 2

Từ trái sang: Daniel Henney - Nam diễn viên đang lên xuất sắc nhất, Kim Ah Joong - Nữ diễn viên đang lên xuất sắc nhất,

Kim Ji Hoon - Nam diễn viên mới xuất sắc nhất,

Heo Yi Jae - Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

 

Ngoài hai giải thưởng dành cho Nam và nữ diễn viên đang lên xuất sắc nhất, trong đêm trao giải tối ngày 5/10 vừa rồi tại khách sạn Chosun Beach, hai diễn viên khác cũng được tôn vinh. Một giải thưởng dành cho Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất dành cho Heo Yi Jae trong bộ phim Sunflower Nam diễn viên mới xuất sắc nhất dành cho Kim Ji Hoon của May 18.

 

Mới đây, theo kết quả thăm dò trên mạng, các fan đều nhất trí rằng, gu thẩm mỹ của các ngôi sao nữ năm nay đã “tiến bộ” rõ rệt, ai cũng chọn cho mình những bộ trang phục thích hợp và “bắt mắt”.

 

Các fan đã bỏ phiếu bình chọn, chọn ra ba bộ trang phục đẹp nhất và ba bộ trang phục xấu nhất đêm khai mạc LHP quốc tế Pusan, tối 4/10 vừa rồi. Ba chiếc váy đẹp nhất đêm khai mạc thuộc về nữ diễn viên Uhm Ji Won, Lee Seo Yeon, và Kwang Sung Yeon. Còn cựu hoa hậu Hàn Quốc Park Shi Yeon, nữ diễn viên Park Jin Hee, chân dài Hyun Young bị phê bình thảm hại về gu thẩm mỹ.

 

Kim Ah Joong và Daniel Henney được tôn vinh! - 3

Những chiếc váy đẹp nhất đêm khai mạc thuộc về: Uhm Ji Won, Lee Seo Yeon, và Kwang Sung Yeon (từ trái sang).

 

Kim Ah Joong và Daniel Henney được tôn vinh! - 4

 Những chiếc váy bị cho là xấu nhất đêm khai mạc thuộc về: Park Shi Yeon, Park Jin Hee và Hyun Young (từ trái sang).

 

Mi Vân

Theo Koreatimes