Chùm ảnh:

“Khoe” dáng ngà trong phần thi Hoa hậu du lịch Biển

(Dân trí) - Sau phần thi tài năng hôm 26/5, vào chiều qua 28/5, 20 người thí sinh đẹp nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 bước vào phần thi Hoa hậu Du lịch Biển. Tràn đầy vẻ tự tin và sức sống của tuổi trẻ, những đôi chân dài đua nhau thả dáng.

Chiều ngày 28/5, ngày tranh tài thứ tư của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 đã diễn ra trong không khí sôi động và vui vẻ. Vì không gian cuộc thi được tổ chức ngay trên bờ biển đẹp nhất Vinpearl Land, Nha Trang nên các thí sinh có tâm lý thật thoải mái.

 

Trong trang phục đi biển của Áo tắm Xuân Thu, 20 thí sinh đã hoà mình cùng thiên nhiên. Trên nền nhạc sôi động vời đạo cụ trình diễn dù, bóng, các người đẹp tự tin thể hiện sức trẻ, vẻ đẹp và sự năng động trước Ban giám khảo, khán giả và phóng viên. Ống kính liên tục loé sáng để bắt được những khoảnh khác vui tươi của các cô gái.

 

Ở vòng thi này, các thí sinh xuất thân là người mẫu đã có lợi thế rất nhiều trong việc chinh phục ban giám khảo và khán giả như Khánh Ngọc, Hà Anh, Hoàng Yến…

 

Bên cạnh đó, gây được cảm tình cho mọi người bằng sự trẻ trung của mình là Thuỳ Lâm, Thiên Lý, Kiều Ngân, Thuỳ Linh, Phương Linh….

 

Có thể nói đây là vòng thi không gây nhiều áp lực cho thí sinh nên các bạn tỏ ra rất thoải mái trong việc thể hiện mình. Ngay sau khi kết thúc vòng thi này, các bạn thí sinh đã cùng nhau nắm tay chạy ào xuống biển vui đùa. Không khí thật thân thiện và rộn rã tiếng cười.

 

Từ 29/5, các thí sinh bắt đầu bước vào tập luyện đột hình trên sân khấu để chuẩn bị cho đêm chung kết vào ngày 31/5. Buổi chiều, các thí sinh sẽ làm việc với các nhà thiết kế, thử phục trang.

 

Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ trải qua 4 vòng thi: Trang phục dạo biển của Văn Thành Công, Cường Thịnh, Sơn Collection, trang phục áo tắm Xuân Thu, áo dài của Việt Hùng, ABC, Dũng Nghệ Thuật và trang phục tự chọn. Không như một số tin tức bên lề, trang phục hai nhà thiết kế Việt Hùng và Văn Thành Công chắc chắn sẽ có mặt trong đêm chung kết.

 

Buổi tối cùng ngày, các thí sinh sẽ học phong cách trình diễn, ứng xử giao tiếp với các giáo viên nước ngoài để chuẩn bị cho vòng thi ứng xử.

“Khoe” dáng ngà trong phần thi Hoa hậu du lịch Biển - 1

“Khoe” dáng ngà trong phần thi Hoa hậu du lịch Biển - 2

 Tập luyện cho ngày thi

“Khoe” dáng ngà trong phần thi Hoa hậu du lịch Biển - 3

Làm dáng trước khi bước ra thi

“Khoe” dáng ngà trong phần thi Hoa hậu du lịch Biển - 4

Võ Hoàng Yến duyên dáng và tự tin với "đạo cụ" -bóng

“Khoe” dáng ngà trong phần thi Hoa hậu du lịch Biển - 5

Những người đẹp trên biển

“Khoe” dáng ngà trong phần thi Hoa hậu du lịch Biển - 6

 Trần Diễm Trinh

“Khoe” dáng ngà trong phần thi Hoa hậu du lịch Biển - 7

 Trần Phương Linh

“Khoe” dáng ngà trong phần thi Hoa hậu du lịch Biển - 8
 Văn Hoa Thu Hằng

“Khoe” dáng ngà trong phần thi Hoa hậu du lịch Biển - 9

Vũ Thị Xuân Hà

“Khoe” dáng ngà trong phần thi Hoa hậu du lịch Biển - 10

Nguyễn Thùy Lâm
 

“Khoe” dáng ngà trong phần thi Hoa hậu du lịch Biển - 11

Xem các thí sinh khác trình diễn

“Khoe” dáng ngà trong phần thi Hoa hậu du lịch Biển - 12
 
Kỷ niệm khó quên với ngày thi Hoa hậu du lịch Biển.

 

  Trung Khang

Đọc thêm