Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008:

Hé lộ những “bí mật” trước đêm chung kết

(Dân trí) - 20g30 tối nay 31/5 đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 mới diễn ra, nhưng ở thời điểm hiện tại thật khó đoán ai trong số những cái tên được nhắc nhiều như Thiên Lý , Thuỳ Lâm, Hà Anh, Hoàng Yến, Khánh Ngọc sẽ thắng cuộc?

Toàn bộ khung cảnh của tiền sảnh trung tâm Hội nghị Event hall của Vinpearl Land được trang trí và sắp đặt theo chủ đề quê Việt với những  lu , chậu đất, và được tô điểm bằng hàng ngàn hoa sen.

 

Mô hình chiếc vương miện hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được phóng to cao 3mét ngang hơn 2 mét được kết bằng hàng ngàn hoa hồng tươi bởi shop hoa Cao Sơn sẽ được trưng bày để khán giả chụp hình lưu niệm trước khi bước vào nhà hát.

 

Sân khấu  được thiết kế bằng 5 màn hình lớn trình chiếu những clip art và phong cảnh Việt Nam.

 

Chương trình đêm chung kết không có sự xuất hiện của bất kỳ nhóm múa và vũ đoàn nào, thay vào đó là các màn múa của nghệ sĩ trẻ Linh Nga và nam diễn viên Múa Wu Hoang đến từ Trung Quốc.

 

9 nam ca sĩ sẽ xuất hiện tô điểm cho các người đẹp như Lam Trường, Nguyên Vũ - Đăng Khôi, Cao Thái Sơn - Hoàng Hải, Nathan Lee - Tùng Dương, Anh Khoa - Lê Hiếu.

 

Các hoa hậu sẽ duyên dáng và điêu luyện trong tiết mục múa mở màn: Biển hát chiều nay được biên đạo bởi NSND Việt Cường.

 

Chiếc ngai vàng đăng quang hoa hậu được thiết kế đặc biệt dành riêng cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bởi công ty Phố Xinh.

 

Trước đó, trong cả hai ngày 29 và 30/5 top 20 các thí sinh đã bước vào những ngày tập luyện  căng thẳng nhất với thời khoá biểu dày đặc từ sáng đến tối. Riêng tối 30/6 các thí sinh đã cùng ngồi lại và bình chọn cho danh hiệu Hoa hậu thân thiện, những phiếu bầu của thí sinh sẽ là những tiêu chí quan  trọng để ban tổ chức chọn ra danh hiệu này.

 

Trước khi bước vào đêm chung kết, sáng 31/5 các thí sinh được tập luyện lần cuối cho vòng thi ứng xử. Đại diện ban tổ chức cho biết: “Chúng tôi đang cố gắng hết sức để tìm ra người đại diện thật xứng đáng cho sắc đẹp Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2008, chính vì thế người đoạt giải Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam phải hội đủ rất nhiều yếu tố về hình thể, kiến thức, tài năng cũng như khả năng giao tiếp ngoại ngữ thật nổi trội”.

Ngoài những giải thưởng chính, cuộc thi sẽ chọn ra các danh hiệu như: Hoa hậu du lịch biển, hoa hậu ảnh, hoa hậu tài năng, hoa hậu thân thiện, hoa hậu áo dài, hoa hậu ứng xử hay nhất, thí sinh được yêu thích nhất…

 

Chiến thắng sẽ thuộc về ai? Ai sẽ đại diện nhan sắc Việt tham gia sân chơi lớn vào ngày 15/6 tới ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới? Nét đẹp truyền thống hay vẻ đẹp hiện đại sẽ lên ngôi?

 

Câu trả lời sẽ được giải đáp vào lúc 20g30 tối nay tại hòn đảo xinh đẹp Vinpearl Land, được trực tiếp trên HTV9, và được tiếp sóng trên Đài Truyền hình Huế, Truyền hình Hậu Giang.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tập luyện trước đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008:

 

Hé lộ những “bí mật” trước đêm chung kết - 1

Chuyên gia trang điểm Đức Hiền sửa giày giúp người đẹp Thùy Lâm trước khi cô bước vào phần tổng duyệt

 

Hé lộ những “bí mật” trước đêm chung kết - 2
 

Hé lộ những “bí mật” trước đêm chung kết - 3
 NSND Việt Cường đang hướng dẫn cho thí sinh biểu diễn

 

Hé lộ những “bí mật” trước đêm chung kết - 4
 Chiếc ghế dành cho người chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp này

 

Hé lộ những “bí mật” trước đêm chung kết - 5
 

Hé lộ những “bí mật” trước đêm chung kết - 6

Thử luôn cả phần thi ứng xử

 

Hé lộ những “bí mật” trước đêm chung kết - 7
 

Hé lộ những “bí mật” trước đêm chung kết - 8
 20 người đẹp chăm chú tập luyện cho đêm thi cuối cùng

 

Hé lộ những “bí mật” trước đêm chung kết - 9
 Tập chào khán giả khi nhận giải

 

Hé lộ những “bí mật” trước đêm chung kết - 10
  Diễn viên múa Trung Quốc Wu Hoan và Linh Nga sẽ tham gia biểu diễn trong đêm chung kết.

 

Khang Trung