Khi Kim Kardashian không khoe “vòng ba”…

(Dân trí) - Nếu bạn nghĩ rằng Kim Kardashian chỉ nổi tiếng bởi thói quen thích “khoe” vòng ba cỡ bự thì bạn đã nhầm. Trên tạp chí Vegas số mới nhất, cô Kim mặc khá kín đáo…

Trên tạp chí Vegas số tháng 11, Kim Kardashian diện những mẫu thiết kế mới nhất của các nhãn hiệu thời trang danh tiếng và trông cô thật quyến rũ và bay bổng dù không hề “khoe” vòng ba nổi tiếng.

 

Trên website của mình, Kim Kardashian viết: “Buổi chụp hình cho Vegas rất vui và tôi có cơ hội thử những bộ đồ theo phong cách mà tôi vốn không hay mặc. Kiểu tóc và kiểu trang điểm cũng rất tuyệt, những chuyên gia làm đẹp cũng như stylist đều là bạn của tôi nên tôi rất thoải mái”.

 

Từng bị đồn đại là làm phẫu thuật để mâng ngực cũng như “cải tạo” vòng ba, Kim Kardashian rất bực mình và mới đây cô đã tung lên mạng một bức ảnh cũ của cô để chứng tỏ là cô không hề nâng ngực. Kim Kardashian khẳng định là cô chưa hề làm bất cứ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào.

 

Tối ngày 24/10 vừa qua, Kim Kardashian tổ chức bữa tiệc sinh nhật rất hoành tráng tại hộp đêm nổi tiếng LAX. Đến dự bữa tiệc sinh nhật lần thứ 28 của Kim Kardashian có người yêu cô, Reggie Bush và nhiều bạn bè thân thiết cũng như gia đình của Kim.

 

Chùm ảnh của Kim Kardashian trên tạp chí Vegas:

 

Khi Kim Kardashian không khoe “vòng ba”… - 1
 

 

Khi Kim Kardashian không khoe “vòng ba”… - 2
 

 

Khi Kim Kardashian không khoe “vòng ba”… - 3
 

 

Khi Kim Kardashian không khoe “vòng ba”… - 4
 

 

Khi Kim Kardashian không khoe “vòng ba”… - 5
 

 

Khi Kim Kardashian không khoe “vòng ba”… - 6
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo KK