Kelly Brook: “Tôi đang yêu”

(Dân trí) - Lần đầu tiên trong một cuộc trả lời phỏng vấn, siêu mẫu Anh Kelly Brook thừa nhận với báo giới là cô đang “ngụp lặn” trong tình yêu với cầu thủ bóng bầu dục trẻ tuổi Danny Cipriani.

Kelly Brook, 29 tuổi và Danny Cipriani, 21 tuổi hẹn hò với nhau từ tháng 9/2008, vài tuần sau khi Kelly Brook chia tay người yêu là nam diễn viên Billy Zane.

 

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí ES, Kelly Brook cho biết, mối quan hệ của cô không phải là “qua đường” và cô rất thích khi yêu một người không làm cùng nghề.

 

Kelly nói: “Khi chúng tôi không làm việc cùng ngành giải trí, chúng tôi sẽ có nhiều câu chuyện thú vị hơn để nói với nhau. Tôi yêu Danny, yêu công việc của anh ấy”.

 

Siêu mẫu gợi cảm này cũng thường xuyên đi xem người yêu thi đấu và cổ vũ anh rất nhiệt tình dù như cô thừa nhận thì “tôi không hiểu lắm về luật thi đấu”.

 

Kelly Brook: “Tôi đang yêu” - 1
 Kelly Brook vừa được mời quảng cáo cho Pepsi

 

Và dù hơn người yêu tới 8 tuổi nhưng Kelly Brook không hề cảm thấy có sự chênh lệch giữa cô và người tình trẻ. Kelly Brook nói: “Dù sao thì Danny cũng gần với tuổi tôi hơn hai người yêu trước của tôi, Statham thì hơn tôi 8 tuổi và Billy hơn tôi 14 tuổi. Nếu tôi biết rằng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời như thế này thì lẽ ra tôi nên bắt đầu từ lâu rồi. Tôi không muốn nói về quá khứ nhưng quả thực, chưa bao giờ tôi hạnh phúc như bây giờ”.

 

Người đẹp gợi cảm của xứ sở sương mù còn vui mừng hơn nữa vì cô vừa được mời quảng cáo cho nước ngọt Pepsi với một bản hợp đồng “bộn bạc”. Ngoài ra, các sản phẩm nước hoa và đồ lót do Kelly Brook thiết kế đều bán khá chạy ở Anh.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM