Katie Holmes được mời đóng kịch

(Dân trí) - Nữ diễn viên vừa ly dị chồng sẽ xuất hiện trên sân khấu kịch Broadway vào mùa thu này.<br><a href='http://dantri.com.vn/event-2007/Katie-Holmes-de-don-ly-di-Tom-Cruise.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Katie Holmes đệ đơn ly dị Tom Cruise</b></a>

Ngay sau khi chia tay chồng, Katie Holmes đã chứng tỏ là cô nhanh chóng quay lại với công việc của mình. Ngôi sao 33 tuổi đã nhận lời tham gia vở kịch Dead Accounts trên sân khấu Broadway vào mùa thu này.

 

Katie Holmes đã từng đóng kịch vào năm 2008, khi đó cô cũng đứng trên sân khấu Broadway và tham gia vở All My Sons bên cạnh John Lithgow, Dianne Wiest, Patrick Wilson.
 
Katie Holmes vui vẻ sau khi ly dị chồ

Katie Holmes vui vẻ sau khi ly dị chồng

 

Katie Holmes dường như càng nổi tiếng hơn sau khi đệ đơn xin ly dị chồng. Nữ diễn viên Hollywood nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng cô đang cân nhắc chọn lựa.

 

Với việc tham gia vở kịch Dead Accounts, như vậy Katie sẽ ở New York nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Đây cũng là sắp xếp hợp lý khi mà con gái Suri của Katie sẽ đi học lớp 1 từ tháng 9 tới tại đây.
 
Katie Holmes và con gái Suri
Katie Holmes và con gái Suri

 

Katie Holmes sẽ hoàn toàn tự lo lắng về tài chính cho bản thân sau khi chia tay Tom Cruise bởi cô không nhận được khoản chia nào từ chồng như cô đã ký vào hợp đồng hôn nhân. Tom sẽ chu cấp cho vợ chừng 10 triệu đô trong những năm tới để nuôi con gái nhưng sẽ không phải chia tài sản cho vợ cũ.

 

Về phía Katie Holmes, bạn bè cô khẳng định: “Katie Holmes không cần tiền từ chồng cũ. Cô ấy tự lo liệu được cho bản thân vì cô ấy có công việc. Katie là người mạnh mẽ.”

 

VN

Theo People

Đọc thêm